Làm sao để triệt lông nách

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, lông nách của tôi vốn không nhiều lắm nhưng sau một thời gian dùng dao cạo nó mọc lên rậm rạp, đen hơn trước nhiều, các sợi lông mọc lên cứng và ngứa ngáy khó chịu. Chỉ sau 2 – 3 ngày lớp lông mới đã mọc lên rồi. Do thường xuyền dùng dao cạo, vùng nách của tôi bị thâm và có những nốt mụn đỏ li ti bao quanh. Tôi rất khó chịu với tình trạng lông nách này. Có cách nào triệt lông nách không bác sỹ? Mong bác sỹ tư vấn giúp (Trịnh Minh Anh, Vân Canh – Từ Liêm – Hà Nội, tư vấn viên du học)

 

Trả lời

Chào Minh Anh, tình trạng lông nách mọc lên rậm rạp, đen và cứng hơn trước là do bạn sử dụng dao cao không đúng cách và cạo lông quá thường xuyên. Quá trình cạo chỉ một chút bất cẩn sẽ khiến da bị trầy xước, dễ bị vi khuẩn xâm nhập. Vùng nách lại ẩm ướt, ấm nóng tạo điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn trú ngụ và sinh sôi. Đây là nguyên nhân khiến vùng da này dễ bị thâm đen và những nốt nhỏ xuất hiện trên da bạn chính là dấu hiệu của bệnh viêm nang lông.

 

triet long
Để khắc phục tình trạng rậm lông bạn nên sử dụng công nghệ triệt lôngtiên tiến hiện nay.

Để cải thiện tình trạng này đầu tiên bạn không nên dùng dao cạo lông nữa, giữa vệ sinh vùng nách luôn khô ráo, thoáng mát. Hiện có nhiều biên pháp triệt lông khác nhau, nhưng để triệt lông nách bạn nên sử dụng phương pháp triệt lông công nghệ cao.

Nhiều công nghệ triệt lông ra đời với tiêu chí triệt sạch lông nhưng những thế hệ máy triệt lông cũ như 2G, 3G hay 4G sử dụng ánh sáng Laser đơn sắc, có bước sóng ngắn nên không thể đi sâu vào da, triệt lông tận gốc. Ngoài ra, do kỹ thuật máy móc lạc hậu, những công nghệ này còn khiến người dùng bị bỏng và đau trong quá trình triệt lông.

Cải tiến kỹ thuật từ những thế hệ cũ, công nghệ triệt lông mới hiện nay đã khắc phục được những nhược điểm này. Nổi bật là công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2105 với đầu làm lạnh kim cương tiên tiến. Bạn có thể tham khảo phương pháp triệt lông tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.

Super Diamond Laser 2015 sử dụng ánh sáng IPL có bước sóng dài gấp đôi công nghệ cũ có khả năng đi sâu xuống tận gốc nang lông, triệt tiêu lông từ ngay giai đoạn mầm nhú, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi lông. Các sợi lông không có khả năng mọc lại do phần rễ nang lông sẽ bị tách khỏi tế bào da. Ngoài ra, ánh sáng này còn có khả năng tiêu diệt các ổ vi khuẩn trú ngụ trong nang lông, hỗ trợ điều trị tối đa bệnh viêm nang lông.

Công nghệ kết hợp sóng RF có tác dụng làm mềm mịn, trẻ hóa và loại bỏ những vết thâm đen trên vùng da triệt lông. Đồng thời, đầu làm lạnh kim cương và mức điều chỉnh nhiệt thông minh giúp quá trình triệt lông diễn ra nhẹ nhàng, không gây bỏng rát cho người thực hiện.

Không chỉ đơn thuần sử dụng công nghệ Super Diamond Laser 2015 vượt trội, quy trình triệt lông tại Adora Skincare & Luxury Spa còn được thiết kế kết hợp cùng nhiều kỹ thuật chăm sóc da khác, tạo thành một quy trình hoàn hảo với nhiều tác dụng kép.

Adora Skincare & Luxury Spa cam kết bảo hành cho khách hàng từ 5 – 6 năm: Không giới hạn số lần – Không giới hạn thời gian thực hiện.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi