Bác sỹ giải đáp: Tuổi có thể triệt lông

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, năm nay em 16 tuổi, không biết có phải do di truyền hay không mà từ nhỏ tay chân em đã nhiều lông, mấy năm nay bước vào tuổi dậy thì tay chân lại càng rậm lông hơn. Em rất mặc cảm và tự ti khi luôn phải mặc những bộ quần áo che kín mít. Em có tìm hiểu về công nghệ triệt lông nhưng không rõ ở tuổi em có sử dụng được không? Mong bác sỹ tư vấn giúp và giải thích rõ cơ chế của phương pháp này. Cảm ơn bác sỹ (Nguyễn Linh Phương, Hải Phòng, học sinh trường Phan Bội Châu).

 

Trả lời

Chào em, rậm lông cũng được coi là bệnh lý do di truyền. Nếu trong gia đình em có bố hoặc mẹ rậm lông thì em cũng không tránh khỏi tình trạng này. Ngoài ra, khi bước vào tuổi dậy thì nội tiết tố thay đổi, làm tăng chuyển hóa androgen (nội tiết tố nam) làm cho lông ở cơ thể phát triển mạnh.

Công nghệ triệt lông ra đời đã tạo nên bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ, không chỉ triệt sạch lông mà còn hỗ trợ điều trị viêm nang lông. Do sử dụng bước sóng tác động trực tiếp vào nang lông, không tác động đến liên kết tế bào, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên công nghệ này an toàn với da. Công nghệ này đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn với mọi loại da và mọi lứa tuổi. Chính vì thế em 16 tuổi đã có thể thực hiện triệt lông rồi nhé.

 

triet long chan tay
Công nghệ triệt lông sử dụng bước sóng tác động trực tiếp vào nang lông, không tác động đến liên kết tế bào, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên công nghệ này an toàn với da và mọi lứa tuổi.

Công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 được tiến hành theo cơ chế sau:

 

Công nghệ này sử dụng ánh sáng IPL có bước sóng dài (560 – 1200 nm) có khả năng đi sâu vào da, tới  gốc nang lông, triệt tiêu lông từ giai đoạn mầm nhú, đồng thời cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, khiến những sợi lông suy yếu và rụng dần. Thông thường

Anh sáng IPL còn có tác dụng quét sạch tế bào da chết và các ổ vi khuẩn gây viêm nhiễm cư ngụ trong nang lông, làm thông thoáng lỗ chân lông, triệt tiêu vi khuẩn trên da, hỗ trợ điều trị viêm nang lông hiệu quả.

Công nghệ này còn kết hợp với sóng lưỡng cực RF không chỉ làm mờ những vết thâm đen trên vùng da triệt lông, mà còn làm tăng sinh collagen, tăng đàn hồi cho da, làm trẻ hóa và trắng sáng vùng da.

Đồng thời, Super Diamond Laser 2015 với công nghệ tiên tiến đã khắc phục nhược điểm gây bỏng rát ở những thế hệ triệt lông cũ. Với đầu làm lạnh kim cương và mức điều chỉnh nhiệt thông minh, quá trình triệt lông sẽ diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn, không bỏng rát.

Lông có chu kỳ thay đổi khác nhau, do đó thời gian hỗ trợ trị liệu còn phụ thuộc vào thể trạng và cơ địa từng người. Thông thường sau hỗ trợ trị liệu đầu tiên, những sợi lông cứng, đậm màu đã giảm tới 70%, những sợi lông mới mọc lên tơ mảnh và nhạt màu hơn rất nhiều.

*Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng.

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi