Bác sỹ trả lời: Triệt lông có hại gì không?

Câu hỏi

Chào bác sỹ, tôi có một câu hỏi mong bác sỹ giải đáp giúp. Đó là triệt lông có hại gì không? Tôi đọc thấy nhiều bài báo trái chiều nhau về triệt lông, có bài báo thì nói triệt lông gây đau đớn, có thể khiến da bị viêm nang lông, dị ứng… một số khác thì khẳng định triệt lông an toàn. Vậy thực hư là thế nào ạ? (Đinh Hoàng My, Tây Hồ – Hà Nội, đầu bếp).

 

Trả lời

Chào bạn Hoàng My, đúng là đã có nhiều bài báo nhận định khác nhau về triệt lông, nhưng chưa có bài nào đưa ra quan điểm đúng hoàn toàn về phương pháp này. Để biết triệt lông có hại hay không bạn cần hiểu rõ triệt lông là gì

 

Triệt lông tận gốc CN cao là gì?

 

Khác với những phương pháp tẩy lông thông thường chỉ lấy đi lớp lông trên bề mặt da, tiệt lông là hình thức ức chế sự phát triển của nang lông bằng xung điện sóng ánh sáng laser, tác động vào sợi lông từ giai đoạn mầm nhú, phá huỷ dứt điểm nguồn dinh dưỡng nuôi lông, từ đó những vùng lông cứng, đen, tập trung mật độ cao cũng được loại bỏ nhanh chóng.

 

Triệt lông CN cao có hại khi nào?

 

Khi bạn thực hiện triệt lông tại những cơ sở kém chất lượng. Những cơ sở này thiếu công nghệ hiện đại, máy móc có thể bị hở sáng, giật điện, khiến bạn bị bỏng rát, quá trình trị liệu diễn ra đau đớn. Nguyên nhân da bị viêm nang lông là do lỗ chân lông bị bít tắc. Trang thiết bị kỹ thuật kém không có khả năng quét đi lớp tế bào da chết và bụi bẩn trên bề mặt da, khiến cho những sợi lông không ngoi lên trên bề mặt da mà cuộn lại bên trong nang lông.  Hơn nữa, những máy móc này không triệt tiêu tận gốc nang lông, khiến những sợi lông phát triển nhanh chóng, và có xu hướng mọc trái chiều nhau.

Do đó, khi quyết đinh triệt lông bạn cần đến các cơ sở uy tín sử dụng máy móc công nghệ cao để đạt hiệu quả tối ưu. Bạn có thể tham khảo phương pháp triệt lông Super Diamond Laser 2015 tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.

 

Triệt lông CN cao công nghệ hiện đại

 

Super Diamond Laser 2015 được xem là phương pháp triệt lông CN cao ưu việt nhất hiện nay. Công nghệ triệt lông CN cao mới ra đời cách đây ít lâu, nhưng với những tiến bộ của công nghệ làm đẹp từ các nước phương Tây, công nghệ này ngày càng đạt được những thành tựu đáng kể. Công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 kết hợp các ưu điểm nổi trội nhất của ánh sáng IPL và sóng điện từ RF, đã được kiểm định và chứng nhận bởi FDA an toàn và thân thiện với da, không gây tổn thương da và triệt lông hiệu quả.

Công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. Với bước sóng từ 560 – 1.200 nm, dẫn truyền năng lượng xuống sâu tận gốc nang lông, hấp thụ melanin và triệt tiêu lông ngay ở giai đoạn mầm nhú. Super Diamond Laser giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Giúp làn trở nên mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da trị liệu, kết quả thể hiện rõ sau từng lần triệt lôn, đồng thời còn hỗ trợ điều trị bệnh  viêm lỗ chân lông.

Ngoài ra, triệt lông bằng Super Diamond Laser 2015 có đầu làm lạnh kim cương kết hợp với bước sóng phù hợp sẽ dẫn truyền qua da, mang lại cảm giác mát lạnh, nhẹ nhàng.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi