Bạn biết gì về nám da và cách hỗ trợ điều trị nám da mặt an toàn?

Không phải ai sinh ra đã được trời phú cho làn da trắng sáng. Nếu bạn không may sở hữu làn da bị nám, tàn nhang do căng thẳng kéo dài, dùng mỹ phẩm rởm hoặc chế độ ăn uống không hợp lý… , khi đó bạn sẽ làm gì? Bạn có biết cách hỗ trợ điều trị nám da mặt hiệu quả và an toàn không?

 

Nám da biểu hiện của tình trạng gia tăng các hắc sắc tố Melaline ở trên da. Vậy Melaline là gì? Melanine là một sắc tố rất phổ biến trong tự nhiên và tìm thấy trong hầu hết các sinh vật. Ở người, Melanine là nhân tố chủ yếu quyết định màu da, màu tóc,màu mắt… và được gọi là hắc sắc tố. Melanine là dẫn xuất của acid amino TYROSIN và được sinh ra tại các tế bào biểu bì tạo hắc tố. Melanine được kích thích sinh ra chủ yếu do ánh nắng mặt trời mà cụ thể là tia UVB, khi UVB tác động lên da sẽ gây ra những tổn thương ADN tại các tế bào da, sự tổn thương này sẽ kích thích tăng sản xuất melanine tại các tế bào biểu bì tạo hắc tố.

tri nam hieu qua
Bên cạnh việc hỗ trợ  điều trị nám da đúng cách, bạn cần biết cách bảo vệ da hàng ngày để làn da luôn khỏe mạnh

 

Sự hình thành Melanine khiến hình thành những vết nám và tàn nhang xấu xí nhưng nó cũng đóng vai trò quan trọng, giúp vô hiệu hóa 99,9% ảnh hưởng của các tia UV lên da. Do đó, làm giảm sự cháy nắng, sạm da và có thể là ung thư da.

Tuy vậy, khi bạn cảm thấy những vết nám trên mặt ngày càng gia tăng và lan rộng, bạn cần tìm cách hỗ trợ điều trị nám da mặt ngay lập tức để ngăn ngừa sự phát triển của chúng và giúp bạn lấy lại làn da trắng sáng.

Hiện nay trên thế giới có nhiều loại máy móc hiện đại giúp hỗ trợ điều trị nám da mặt. Một trong số đó là công nghệ hỗ trợ trị nám Hi White của Italy đang được áp dụng tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa. Công nghệ Hi White giúp làm trắng và mờ và hỗ trợ điều trị các vết nám da mặt bằng các dưỡng chất tự nhiên: như vitamin C, Eclasvis, ADM complex… Do vậy mà làn da của bạn được trắng sáng một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả lâu dài.

Các dưỡng chất này sẽ thấm sâu vào các lớp da bên trong và trọn vẹn xuống lớp hạ bì, giúp loại bỏ các hắc tố dưới da, đồng thời ức chế sự sản sinh melanin, bổ sung dưỡng chất làm trắng, cho da trắng mịn từ bên trong . Đồng thời bảo vệ da từ bên ngoài bằng những sản phẩm nuôi dưỡng và tái tạo da làm cho của bạn hết nám và không bị sạm đen trở lại.

*Lưu ý: Kết quả có được còn tùy thuộc cơ địa mỗi khách hàng.

Để biết thêm thông tin về công nghệ hỗ trợ điều trị nám da, vui lòng tham khảo tại đây:

 

 

Bạn có thể trực tiếp đến Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi