Những sai lầm khi tẩy trắng da toàn thân cấp tốc

Một trong số các phương pháp làm trắng da được biết tới hiện nay và được khá nhiều các cơ sở làm đẹp áp dụng là tẩy trắng da toàn thân. Tuy nhiên, ẩn chứa sau các phương pháp được quảng cáo là nhanh nhất và cấp tốc này là những hậu quả mà nhiều người chưa biết tới.

 

Nguyên liệu được sử dụng trong phương pháp tẩy trắng da toàn thân

 

Hiện nay, nguyên liệu được sử dụng trong phương pháp tẩy trắng da chủ yếu là các hóa chất lột tẩy. Thành phần chủ yếu của chúng gồm axit glycolic, lactic, citric, malic, axit trichloracetic, salicylic và không thể thiếu corticoid – một thành phần chống viêm, giảm kích ứng da. Các hóa chất này được sử dụng để lột đi những lớp tế bào thượng bì của da, làm bạn cảm thấy da của mình trắng lên ngay lập tức. Tuy nhiên, sự thật là các hóa chất lột tẩy chỉ có tác dụng lấy đi các tế bào sừng bên ngoài của da mà không có khả năng đào thải, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của melanin – yếu tố quyết định màu da ở mỗi người.  Vì thế, chỉ sau một thời gian ngắn, da bạn sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái màu sắc ban đầu hoặc thậm chí sẫm màu hơn trước.

Tẩy trắng da toàn thân thường làm mỏng da và yếu da.

 

Như đã nói ở trên, các phương pháp tẩy trắng da toàn thân sử dụng các hóa chất lột tẩy được quảng cáo là có tác dụng tẩy trắng da toàn thân nhanh nhất, nhưng đi kèm với đó là việc chúng sẽ khiến da bạn mỏng hơn, không trắng hồng hào mà là trắng bệch hoặc trắng xanh. Và hậu quả là chúng sẽ khiến da bạn mẫn cảm hơn, đặc biệt là trước sự tấn công của ánh sáng mặt trời và các tác nhân gây hại khác. Do đó, chỉ sau một thời gian ngắn, da bạn sẽ nhanh chóng sạm đen trở lại, thậm chí là sẫm màu hơn trước. Các chuyên gia da liễu còn khuyến cáo rằng, việc quá lạm dụng phương pháp tẩy trắng da nhiều lần, các bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng da trở nên nhạy cảm, thậm chí có thể dẫn tới ung thư da.

Tẩy trắng da toàn than nhanh và hiệu quả nhất
Phương pháp tẩy trắng da toàn thân thực chất chỉ lấy đi lớp biểu bì bên ngoài và làm mỏng da

Trải nghiệm phương pháp tắm trắng da toàn thân công nghệ Natural White tại Adora Skincare & Luxury Spa

 

Không như các phương pháp tẩy trắng da cấp tốc với hóa chất lột tẩy, tắm trắng công nghệ Natural White tại Adora Skincare & Luxury Spa sử dụng nguồn nguyên liệu thuốc bắc 100% thiên nhiên nên hoàn toàn không có tác dụng lột tẩy da. Các tinh chất làm trắng trong các nguyên liệu thuốc bắc như Bạch phục linh, hoa đào, bạch liễm, bạch truật, hạ thổ, linh chi đỏ, linh chi đen, nhân sâm, lá dâu tằm sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong da, đẩy lui sự hình thành và phát triển của melanin, đào thải chúng ra khỏi cơ thể. Việc kết hợp với máy ánh sáng sinh học Skin Light sẽ tăng cường hiệu quả làm trắng của các nguyên liệu này lên tới 1000 lần.  Đặc biệt, các tinh chất này còn có khả năng nuôi dưỡng da khỏe mạnh và ngăn cản sự tấn công của tia cực tím. Vì thế, da bạn sẽ không những trắng hồng hào mà còn duy trì được độ dày lý tưởng, khỏe mạnh và không bị sạm đen khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Tuy không có hiệu quả tẩy trắng da toàn thân nhanh nhất như các phương pháp lột tẩy, tuy nhiên, chỉ sau một liệu trình điều trị, da bạn sẽ sáng lên từ 2-3 tone màu, tùy vào cơ địa da từng người và duy trì được lâu dài.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi