Bạn gái có nên cạo, nhổ lông nách không?

Vì cảm thấy khó chịu khi vùng da dưới cánh tay trở nên rậm rạp, nên rất nhiều bạn gái đã tìm đến công cụ hỗ trợ là dao cạo hoặc nhíp. Thậm chí có bạn còn dùng dao cạo rất thường xuyên và xem đó là cách triệt lông tạm thời hiệu quả, nhanh chóng. Tuy nhiên, có nên cạo, nhổ lông nách theo cách này hay không?

 

Thông thường, sau khi sử dụng dao cạo, lông mọc lại sẽ cứng hơn, làn da dưới cánh tay sẽ xuất hiện vết thâm làm giảm tính thẩm mỹ khi diện trang phục sát nách hay những bộ quần áo khoe dáng. Ngoài ra, do tác động của lưỡi dao cạo râu, có thể trên da sẽ có những vết thương nhỏ, dễ nhiễm khuẩn và gây nên chứng viêm nang lông. Nói như vậy để các bạn nữ suy nghĩ xem có nên cạo lông nách nữa không nhé.

Đến đây, có thể nhiều bạn sẽ nói rằng, mình không sử dụng dao cạo mà dùng nhíp để nhổ, nên không bị trầy xước da, do đó không sợ viêm nang lông. Các bạn thân mến, dùng nhíp là cách mất nhiều thời gian nhất so với những cách khác, nó dễ gây kích ứng và dẫn tới chứng đau nặng hơn. Hơn nữa, ở chỗ nhổ lông, vi khuẩn sẽ xuất hiện gây ra chứng viêm, hoặc lỗ chân lông nhô lên và da có tể sẽ lổm chổm như da gà. Dùng cách này, lông vẫn sẽ tiếp tục phát triển không ngừng trong da và không mọc tự nhiên ra ngoài lớp biểu bì nữa do phần lông bị đứt chun lại rồi bám chặt vào chân lông. Như vậy, có nên nhổ lông nách nữa không nhỉ? Chắc chắn câu trả lời vẫn là “không” nhé.

 

có nên cạo nhổ lông nách
Bạn gái không nên cạo, nhổ lông nách

Không nên cạo và nhổ lông nách, vậy có cách nào hiệu quả giúp bạn gái giải quyết đám lông xấu xí không? Công nghệ Super Diamond Laser 2015 của Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa sẽ giúp bạn lấy lại làn da sáng mịn tự nhiên và loại bỏ những lông đáng ghét.

Công nghệ Super Diamond Laser sử dụng ánh sáng IPL hiện đại nhất hiện nay ngăn chặn tối đa quá trình cung cấp chất dinh dưỡng cho nang lông khiến sợi lông bị phân hủy và được tách ra khỏi nang lông mà không gây hại đến cấu trúc da xung quanh. Khi ánh sáng tiếp xúc từ gốc đến ngọn lông trong giai đoạn mầm nhú sẽ ức chế khả năng phát triển trở lại của nang lông. Sóng RF tác dụng sâu vào trong da giúp triệt những sợi lông tơ và có màu nhạt để đạt hiệu quả tối đa.

Không cần băn khoăn có nên cạo, nhổ lông nách nữa không, các bạn gái có thể yên tâm sau một liệu trình, lông có thể giảm đến 99%. Quy trình triệt lông tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa còn được thiết kế kết hợp cùng nhiều kỹ thuật chăm sóc da khác, tạo thành một quy trình hoàn hảo với nhiều tác dụng kép.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ triệt lông mặt Super Diamond Laser 2015 tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa, vui lòng tham khảo tại đây:

 

 

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 3822 5979

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi