Báo 24h.com.vn nói về Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

Là trang tin tức tổng hợp lớn nhất cả nước, không bạn đọc online nào không biết đến 24h, Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa tự hào là đối tác tin cậy được 24h lựa chọn đăng bài và đưa tin.

 

Bài viết “Những lưu ý cần thiết khi làm trắng da” trên 24h đăng ngày 14/3/2014 chia sẻ cùng phái đẹp đặc biệt các tín đồ làm đẹp các phương pháp làm trắng da riêng biệt mới có thể cải thiện được sắc da của mình.

24h

Bài viết “Phương Trinh đẹp ma mị với làn da trắng sứ” chia sẻ hình ảnh của “bà mẹ nhí”  Angela Phương Trinh trong bộ ảnh mới với làn da sứ trắng ngần đẹp ma mị sau khi tắm trắng tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.

24h.vn

Theo báo 24h: “Đối với những độc giả thường xuyên quan tâm đến Phương Trinh, sẽ nhận thấy cô ấy đã có những thay đổi mạnh mẽ về diện mạo bên ngoài nhất là làn da, từ một làn da đen đúa bẩm sinh “bà mẹ nhí” đã lột xác hoàn toàn với làn da trắng ngần đầy rạng rỡ, tươi trẻ. Và vẻ đẹp này không đơn thuần là những lời khen bằng mắt thường, mà còn từ chính những nhận định khoa học. Theo như các chuyên gia thẩm mĩ và nhân trắc học làn da của Phương Trinh không chỉ trắng mà còn có độ ẩm mịn, độ bóng và khoẻ mạnh.” Chính phương pháp tắm trắng bằng bột yến mạch tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa đã giúp Phương Trình đẹp tự tin cùng làn da trắng sứ.

13124angela-phuong-trinh-duyen-dang-trong-vay-xanh-den (1)