Báo Afamily.vn nói về Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

Báo Afamily được coi là cuốn sổ tay chia sẻ bí quyết về tin tức phụ nữ, làm đẹp và thời trang của phái đẹp, đặc biệt là những phụ nữ đã lập gia đình.

Mới đây, trên Afamily đã đăng bài viết chia sẻ bí quyết tắm trắng an toàn của “bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh.

A FAMILY

Việc sở hữu làn da nâu vàng đặc trưng Châu Á, khiến cô luôn thấy thiếu tự tin vào bản thân. Phương Trinh chia sẻ với báo Afamily.vn: “Phương Trinh có may mắn hơn các cô gái khác trong hành trình thay đổi làn da của mình là có cơ duyên được gặp gỡ bà chủ của Adora Skincare & Luxury Spa và biết đến phương pháp “Tắm trắng kiểu Pháp”. Ban đầu vẫn là những lo lắng về sản phẩm lột tẩy có thể gây mỏng da, vàng lông và dị ứng trước tác nhân của môi trường. Nhưng thực sự khi bước vào trải nghiệm mọi lo lắng đã biến mất, sau lần tắm đầu tiên làn da đã sáng màu và mềm mượt,  đặc biệt hương thơm của sản phẩm cứ lưu mãi trên da rất dễ chịu”. Và nay,  sau 5 lần trải nghiệm tắm trắng tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa, da Phương Trinh có thể sáng lên 2 tone màu.

tắm trắng

Afamily cũng thường thông tin về những chương trình khuyến mãi làm đẹp, giúp chị em có nhiều cơ hội chăm sóc bản thân hơn. Bài viết “Ngày vàng giảm béo miễn phí” đăng ngày 24/12/2013 mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ giảm béo đẳng cấp tại Adora Skincare & Luxury Spa với giá sốc chỉ có trong tuần lễ vàng mừng sự kiện tròn 1 năm chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo Brazil.

Untitled