Bí quyết để có làn da trắng hồng

Câu hỏi

Xin chào bác sỹ Adora Skincare & Luxury Spa. Em là Dương Thu Hà, 22 tuổi. Em sinh ra ở miền biển nên sở hữu làn da đen bẩm sinh. Hồi nhỏ thì không sao, nhưng càng lớn càng thấy thiếu tự tin về làn da của mình. Giờ em muốn làm da trắng hồng. Mong  bác sỹ có thể chỉ cho em bí quyết làm da trắng hồng an toàn mà hiệu quả?

 

Trả lời

Chào bạn Dương Thu Hà, trước tiên cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Adora Skincare & Luxury Spa. Sau đây tôi xin trả lời câu hỏi của bạn.

Da đen bẩm sinh là một trong những làn da khó làm trắng nhất vì tích tụ rất nhiều hắc sắc tố melanin. Nếu bạn làm trắng da bằng phương pháp lột tẩy sẽ trắng lên sau một lần. Nhưng những cách đó chỉ gây bào mòn da, melanin vẫn tích tụ phía dưới và tiếp tục sản sinh.

Hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa khuyên bạn nên chọn lựa phương pháp tắm trắng tự nhiên, đào thải melanin từ sâu bên trong. Phương pháp phù hợp nhất là phương pháp làm da trắng hồng tự nhiên bằng công nghệ Natural White của Hàn Quốc.

 

bí quyết làn da trắng hồng
Sở hữu làn da trắng hồng với công nghệ Natural White Hàn Quốc.

 

Natural White sử dụng các dưỡng chất quý hiếm, đồng thời kết hợp với máy ánh sáng quang học Skin Light có tác dụng hồi sinh tế bào, giúp nuôi dưỡng và phục hồi làn da, làm giảm quá trình lão hóa, ngăn chặn hình thành melanin, nhanh chóng làm mờ vết thâm, mang lại làn da trắng hồng, săn chắc, tràn đầy sức sống.

Phương pháp làm da trắng này sử dụng nguyên liệu là bài thuốc quý Hàn Quốc, an toàn,  được thiết kế dành riêng cho làn da Châu Á. Sau khi đã thử nghiệm thành công trên hàng nghìn phụ nữ Việt, và đã được Bộ y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận an toàn, lành tính, phù hợp với mọi loại da, không bắt nắng, không mỏng da. Sau khi tắm làn da trắng hồng tự nhiên. Sau một liệu trinh da bạn có thể sáng lên 2 – 3 tone màu.

Hy vọng câu trả lời trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong “cuộc cách mạng làm đẹp”

Cảm ơn bác sỹ!

Dương Thu Hà (Hải phòng, nhân viên văn phòng)

 

Bài viết được tư vấn bởi Hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi