Các cách giảm mỡ bụng nhanh chóng cho người ăn uống không điều độ

Câu hỏi

Chào bác sĩ, công việc khiến tôi thường xuyên phải tham dự các bữa tiệc  với khách hàng. Do ăn uống không điều độ, và hay uống bia rượu nên bụng tôi bắt đầu to dần. Tôi cũng thử dùng thuốc giảm béo nhưng kết quả vẫn chẳng như ý muốn. Mong bác sĩ tư vấn giúp các cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả. Cảm ơn bác sĩ. (Đinh Thị Hương, Nguyễn Trãi, Hà Nội)

 

Trả lời

Chào bạn Hương, trước tiên rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa. Sau đây, tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Có thể bạn chưa biết, các loại thuốc giảm cân thường chứa chất Methycellulose, Sterculia… Các chất này không được hấp thụ vào máu mà chỉ nằm trong lòng ruột và hút nước, gây trương nở và đầy bụng, từ đó người dùng thuốc không có cảm giác đói. Việc sử dụng thuốc giảm cân có thể gây tiêu chảy, xay xẩm mặt mày, phân lỏng, nhiều mỡ.

Người dùng thuốc giảm cân để giảm mỡ bụng có thể sẽ thấy rất khó chịu vì thường xuyên sôi bụng, đau bụng, quặn bụng. Điều quan trọng hơn khiến thuốc này không được dùng trong thời gian dài đó là thuốc làm giảm hấp thu các vitamin (tan trong dầu, mỡ) như vitamin A, D, E, K. Trong khi đó nếu thiếu một trong các vitamin này sẽ gây ra những rối loạn trong cơ thể: gây loãng xương do thiếu vitamin D, rối loạn đông máu do thiếu vitamin K…

các cách giảm mỡ bụng
Công nghệ giảm béo dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil là một phương pháp giảm mỡ bụng nhanh hiện đại nhất hiện nay

Dùng thuốc giảm cân cũng chỉ là để chữa cháy, vì ăn uống là vấn đề hàng ngày. Như vậy chúng ta thấy việc dùng thuốc giảm cân như một cách để giảm mỡ bụng nhanh là hết sức thụ động, tốn kém về mặt tiền bạc, lãng phí về mặt thực phẩm, bởi vì chúng ta sử dụng thực phẩm để đem lại các chất dinh dưỡng và sức khoẻ cho cơ thể.

Tất cả các thuốc giảm cân chỉ có hiệu quả trong một thời gian ngắn, có thể từ một vài ngày đến vài tháng. Khi chúng ta ngừng sử dụng thuốc, cơ thể trở lại trạng thái dư thừa trọng lượng, bên cạnh đó, còn bị ảnh hưởng do tác dụng phụ của thuốc giảm cân gây ra.

Thuốc giảm béo không có khả năng ngăn chặn được bệnh béo phì. Khi ngừng uống thuốc, cân nặng của bạn sẽ tăng trở lại nếu không duy trì một chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh và tập luyện thường xuyên.

Vậy có cách nào giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Công nghệ giảm béo dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil là một phương pháp giảm mỡ bụng nhanh hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này có khả năng loại bỏ mỡ thừa vô cùng hiệu quả mà không cần phẫu thuật hay cắt rạch trên da.

Công nghệ được tích hợp hoàn hảo giữa mặt nạ khoáng thạch núi lửa Brazil và máy ánh sáng quang học Skin Light.

Mặt nạ khoáng thạch có tác dụng loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, giảm mỡ bụng nhanh bằng cách chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng và kích thích đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, không cho mỡ tích tụ, hình thành và quay trở lại.

Sóng ánh sáng từ máy Skin Light tác động toàn diện vào mô mỡ, phá hủy các mô mỡ thừa, giúp da săn chắc, thúc đẩy quá trình hình thành collagen, giúp da trẻ hóa.

Để biết thêm thông tin về công nghệ giảm béo dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil, vui lòng tham khảo tại đây:

 

 

Hoặc đến Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 3822 5979

Hotline: 0939122222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi