Các ưu nhược điểm của phương pháp tẩy lông

Tẩy lông đang là một trong những nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là khi mùa hè đã đến. Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết có nên triệt lông hay không, hãy lắng nghe các chuyên gia da liễu tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa phân tích các ưu nhược điểm của phương pháp tẩy lông trước khi quyết định.

Có nhiều phương pháp tẩy lông nhưng thay vì sử dụng các phương pháp thủ công chỉ mang lại hiệu quả tạm thời như việc dùng dao cạo, dùng nhíp hoặc kem tẩy lông, xu hướng làm đẹp mới của nhiều phụ nữ hiện nay là sử dụng các công nghệ tẩy lông.

Ưu điểm của các phương pháp tẩy lông

Hiệu quả lâu dài. Nếu như các phương pháp thủ công chỉ mang lại hiệu quả trong vài ngày hoặc vài tuần thì phương pháp tẩy lông cho hiệu quả kéo dài hoặc khi mọc lại, lông sẽ mờ và thưa hơn, gần như không thể nhận ra. Sử dụng công nghệ tẩy lông giúp bạn không cần mất quá nhiều thời gian bận tâm đến việc dọn dẹp các vùng da có violong để thêm tự tin nữa.
Tránh được nhiều nguy hại cho da. Các phương pháp thông thường như dùng dao cạo, dùng nhíp nhổ có thể khiến da bị tổn thương còn việc dùng kem tẩy lông chứa nhiều thành phần không tốt cho da có thể khiến da bị kích ứng. Đặc điểm sử dụng ánh sáng để triệt lông giúp cho các công nghệ tẩy lông trở nên an toàn hơn với làn da.
Thời gian ngắn. Thời gian triệt lông ngày càng được rút ngắn lại cùng với sự phát triển và ra đời của nhiều công nghệ triệt lông mới, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian.

 

Công nghệ Super Diamond Laser 2015 là một công nghệ triệt lông vĩnh viễn khắc phục được hầu hết nhược điểm của các công nghệ cũ
Công nghệ Super Diamond Laser 2015 là một công nghệ triệt lông khắc phục được hầu hết nhược điểm của các công nghệ cũ

 

Nhược điểm của các phương pháp tẩy lông công nghệ cũ

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng một số công nghệ triệt lông bằng ánh sáng IPL, sóng RF có thể tồn tại một số nhược điểm như sau:
Gây bỏng rát nhẹ trên da: Một số công nghệ tẩy lông  sử dụng ánh sáng laser từ máy ánh sáng IPL chiếu vào da nhằm triệt tiêu sợi lông và tiêu diệt nang lông mọc sâu dưới da nhưng ánh sáng này có thể gây bỏng rát nhẹ trên da.
Không triệt được lông nhạt màu và lông tơ: Một số công nghệ triệt lông cũng chỉ có hiệu quả với các sợi lông cứng và sậm màu mà không thể loại bỏ được những sợi lông tơ, lông nhạt màu đặc biệt là ở vùng mặt.
Thời gian kéo dài: Thời gian tẩy lông của một số công nghệ này cũng có thể kéo dài lên từ 15 đến 20 buổi mới cho hiệu quả triệt lông .

 

Công nghệ triệt lông an toàn hiệu quả nhất hiện nay

 

Chắt lọc và phát huy những ưu điểm, đồng thời khắc phục toàn bộ nhược điểm của các công nghệ triệt lông đã lỗi thời, công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 hiện đang là một công nghệ triệt lông an toàn hiệu quả vượt trội nhất hiện nay, được đánh giá là cuộc cách mạng trong công nghệ triệt lông làm đẹp của nhiều quốc gia trên thế giới.
Công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 sử dụng bước sóng 560 – 1200 nm gấp đôi năng lượng công nghệ cũ, dẫn truyền sóng năng lượng IPL xuống sâu tới nang lông, hấp thụ melanin, ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi nang lông khiến sợi lông bị yếu và rụng đi một cách tự nhiên. Nhờ có sự tích hợp tính năng với sóng RF, phiên bản triệt lông 2015 còn có tác dụng hiệu quả trong việc nâng cơ, xoá các nếp nhăn, cải thiện cấu trúc da, thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hoá làn da và hỗ trợ điều trị viêm nang lông. Bên cạnh đó công nghệ có mức vi xử lý thông minh và đầu làm lạnh kim cương khi gặp những vùng da yếu nhiệt động tự động được giảm và đầu kim cương bắt đầu hoạt động mạnh hơn khiến cho quá trình trải nghiệm được nhẹ nhàng, dễ chịu. Kết quả triệt lông có thể lên đến 90% tùy vào cơ địa từng người chỉ sau một liệu trình ngắn từ 5 đến 7 buổi.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

 

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi