Cách chống nắng hiệu quả vào mùa hè

Câu hỏi

Da tôi không trắng nhưng lại dễ bị bắt nắng. Trong khi bây giờ đang là mùa hè, thường xuyên phải tiếp xúc với nắng nên tôi rất muốn tìm cách chống nắng hiệu quả. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sỹ
Chị Trần Thị Ngọc Anh, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Trả lời

Mùa hè nhiều ánh nắng đồng nghĩa với việc da sẽ dễ bị tổn thương hơn do trong ánh nắng có rất nhiều tia tử ngoại gây ra các tác động xấu trên da. Do đó bạn cần tìm các phương pháp chống nắng để bảo vệ da. Các cách chống nắng đơn giản và hiệu quả bạn có thể áp dụng gồm có:

Mặc áo, váy chống nắng: Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại áo, váy chống nắng dày, giúp bảo vệ da khi đi ra nắng. Bạn nên lưu ý chọn áo váy sáng màu để bớt hấp thu nhiệt, giúp cơ thể không bị nóng khi đi trên đường.

Kem chống nắng: kem chống nắng là loại mỹ phẩm không thể thiếu của mọi chị em phụ nữ trong mùa hè. Bạn nên lựa chọn loại kem có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chỉ số SPF hợp lý và nên thoa kem ít nhất 20 phút trước khi ra nắng

Uống nhiều nước: Uống nhiều nước là một cách làm mát da từ bên trong cơ thể. Nước sẽ giúp điều chỉnh thân nhiệt bạn tốt hơn và làm hạn chế các tác động của sự mất nước do nắng nóng, duy trì độ ẩm trên da.

Sử dụng các loại thực phẩm có khả năng chống nắng tự nhiên: Yến mạch, các loại nước ép từ cà chua, dứa, trà xanh…là những thực phẩm bạn nên tăng cường sử dụng trong mùa hè vì trong thành phần của các loại thực phẩm này có nhiều chất chống nắng tự nhiên có tác dụng bảo vệ da rất tốt.
Ngoài ra, do bạn chia sẻ rằng da của bạn không được trắng nhưng vẫn dễ bị bắt nắng nên chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo công nghệ tắm trắng bằng bột yến mạch tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.

 

Tắm trắng bằng bột yến mạch là một trong những cách chống nắng hiệu quả trong mùa hè được nhiều mỹ nhân Việt yêu thích
Tắm trắng bằng bột yến mạch là một trong những cách chống nắng hiệu quả trong mùa hè được nhiều mỹ nhân Việt yêu thích

Công nghệ tắm trắng bằng bột yến mạch tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury sử dụng nguyên liệu là bột yến mạch của Mỹ được sấy khô với sữa dê non của Pháp, tạo thành một hỗn hợp có tác dụng làm trắng và dưỡng da hiệu quả. Để đẩy sâu hiệu quả dưỡng trắng da của yến mạch và sữa non, máy ủ trắng Nano Light với lượng nhiệt và bước sóng siêu nhỏ được sử dụng kết hợp giúp đẩy sâu tinh chất của yến mạch và sữa non vào tận lớp hạ bị da, khóa chặt bộ máy sản sinh melanin dưới da, cho hiệu quả làm trắng da từ sâu bên trong. Yến mạch cũng có thành phần chống nắng tự nhiên cực cao nên có thể bảo vệ da dài lâu trước ánh nắng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ tắm trắng bằng bột yến mạch tại Adora Skincare & Luxury Spa, vui lòng tham khảo tại đây

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi