Cách ngừa vết thâm do mụn để lại nhanh chóng

Vết thâm trên mặt hình thành chủ yếu do sự biến đổi sắc tố da sau viêm nhiễm. Để có thể loại bỏ hết những vết thâm này trên mặt cần có thời gian và phương pháp hợp lý.

 

Nguyên nhân hình thành vết thâm

 

Vết thâm do mụn để lại xuất hiện chủ yếu là do phương pháp nặn mụn không đúng cách, khiến cả vùng da bên trong và vùng da xung quanh nhân mụn bị tổn thương. Một số tác động vật lý như việc ấn quá mạnh tay trong quá trình nặn mụn khiến cho lớp tế bào da bị chết, máu không thể đưa tới những lớp da này khiến chúng bị xỉn màu đi rất nhiều so với vùng da xung quanh. Chính vì có nguyên nhân cả từ bên trong và bên ngoài nên việc loại bỏ vết thâm sau mụn không phải là điều dễ dàng.

Phương pháp ngừa vết thâm do mụn để lại

 

Có nhiều phương pháp hỗ trợ chữa trị vết thâm sau mụn như dùng kem dưỡng da, dùng thuốc…nhưng đây chỉ là giải pháp tình thế, không có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng vết thâm trên da. Với sự phát triển vượt bậc của khoa học, TBG, một trong những phát minh vĩ đại nhất của ngành y học trong thế kỷ 20 đã được phát triển và ứng dụng thành công trong việc ngừa mụn trứng cá, đồng thời giúp hỗ trợ chữa trị vết thâm do mụn để lại hiệu quả và an toàn.

Trị vết thâm sau mụn hiệu
Ngừa vết thâm sau mụn hiệu quả bằng công nghệ TBG Thụy Sỹ

Công nghệ TBG Thụy Sỹ với những thành phần được cô đặc từ nhiều hợp chất thiên nhiên sau khi được thẩm thấu qua da sẽ loại bỏ các tế bào già cỗi, “thay mới” toàn bộ những tế bào yếu bằng tế bào khỏe mạnh, tăng cường khả năng trao đổi chất giữa các tế bào, kích thích da hô hấp và tăng cường khả năng kháng thể, giúp chống lại các tác nhân gây hại một cách hiệu quả. TBG cũng có khả năng triệt tiêu vi khuẩn gây mụn dưới da, giúp kéo dài và khó có nguy cơ tái phát trở lại.

Công nghệ TBG khi được kết hợp với tia quang tử IPL và sóng cao tần RF tạo ra một bước tiến vượt bậc trong việc tái tạo da, trả lại cho làn da vẻ khỏe mạnh,săn chắc và trắng mịn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ ngừa mụn bằng TBG, vui lòng tham khảo tại đây

 

 

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Hotline: 0939122222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website:http://adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi