Cách dưỡng trắng da toàn thân cho làn da nhạy cảm

Các chuyên gia da liễu cho biết: da mỏng yếu, nhạy cảm là làn da khó dưỡng trắng nhất. Sở dĩ nói như vậy bởi da nhạy cảm thường bị rát hay mẩn đỏ với hóa mỹ phẩm. Vì thế, cách dưỡng da trắng toàn thân phù hợp nhất với làn da nhạy cảm là sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên.

 

Da nhạy cảm không được sử dụng hóa chất lột tẩy

 

Hóa chất lột tẩy có thể gây hại cho tất cả các loại da, điều đó càng đúng hơn với làn da nhạy cảm. Điểm đặc trưng của phương pháp lột tẩy thường là làm mỏng da bằng việc lột bỏ đi lớp biểu bì bên ngoài – yếu tố chống lại các tác nhân gây hại – và đó cũng chính là lý do khiến da càng yếu hơn, khó “chống đỡ” hơn với các yếu tố như hóa chất hay ánh sáng mặt trời. Vì thế, với làn da nhạy cảm, điều đầu tiên khi muốn dưỡng trắng da toàn thân là phải tránh xa các phương pháp lột tẩy bằng hóa chất.

Da nhạy cảm phù hợp với các nguyên liệu dưỡng trắng da từ thiên nhiên.

 

Chính vì vô cùng mẫn cảm với hóa chất và ngay cả hóa mỹ phẩm nên các chuyên gia khuyên rằng, làn da nhạy cảm nên áp dụng các phương pháp dưỡng trắng từ thiên nhiên. Các phương pháp dưỡng trắng da từ thiên nhiên có đặc điểm chung là vô cùng lành tính, và có thể phù hợp với mọi loại da, kể cả với những làn da mỏng yếu, nhạy cảm.

Các tinh chất làm trắng từ nguyên liệu thiên nhiên sẽ thẩm thấu trực tiếp vào sâu trong da, đào thải các hắc sắc tố, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của chúng. Không những thế, các tinh chất này còn có tác dụng nuôi dưỡng các tế bào da, khiến da trở nên khỏe hơn và ít bị sãm đen trở lại khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Cách dưỡng da toàn thân hiệu quả
Làn da nhạy cảm chỉ nên sử dụng các phương pháp dưỡng da trắng toàn thân với nguyên liệu từ thiên nhiên

 

Dưỡng da trắng toàn thân với nhũ tương nhau thai cừu tại Adora Skincare & Luxury Spa

 

Nhũ tương nhau thai cừu được coi là một trong những nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng dưỡng da trắng phù hợp nhất với da nhạy cảm. Trong nhau thai cừu có chứa một lượng vô cùng lớn các axit amin, vitamin C và vitamin E… Đây là những tinh chất quý giá có tác dụng dưỡng da trắng hiệu quả mà lại hết sức lành tính. Đặc biệt, khi được kết hợp với máy ánh sáng Nano Light, các tinh chất này càng được đẩy sâu vào trong da và phát huy khả năng làm trắng và khỏe da lên tới 1000 lần.

Chỉ sau 1 liệu trình điều trị, da bạn có thể sáng lên từ 2-3 tone màu, tùy vào cơ địa da, và đặc biêt, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề da nhạy cảm của mình.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979
Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222
Hotline: 0939 1 22222
Email: adoraspa.vn@gmail.com
Website: adoraspa.vn
Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi