Cách giảm béo bụng nhanh nhất chỉ trong 7 ngày

Câu hỏi

Xin chào bác sĩ, em là Nguyễn Thu Trà, 27 tuổi, hiện tại vóc dáng em khá tròn, nhưng quan trọng là vòng 2 ngấn mỡ khiến em rất mất tự tin, em đã áp dụng các công thức ăn kiêng nhưng chưa thấy hiệu quả, nên em muốn bác sĩ tư vấn cho em cách giảm béo bụng nhanh nhất và an toàn. Cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Thu Trà, giáo viên mầm non, Lý Thường Kiệt, Hà Nội)

 

Trả lời

Bạn Thu Trà thân mến! Xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa, sau đây chúng tôi xin được giải đáp cụ thể thắc mắc của bạn.

Việc giảm cân bằng chế độ ăn kiêng chỉ mang lại hiệu quả đối với những người có lượng mỡ dư thừa ít và đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Nếu bạn bỏ dở giữa chừng,  cơ thể có thể béo nhanh trở lại. Chính vì vậy, những người quá dư thừa cân thì đây không phải là giải pháp đúng đắn. Hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, phương pháp giảm béo bụng nhanh bằng công nghệ dưỡng sinh Brazil đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

cách giảm béo bụng nhanh nhất
Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên với cơ thể thon gọn và săn chắc của mình sau khi điều trị bằng công nghệ giảm béo bụng tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.

Tính năng vượt trội của cách giảm béo bụng này là sử dụng nhiệt năng nhằm phá vỡ các mô mỡ, làm đứt gãy các sợi  Celluit và hóa lỏng chúng đào thải ra ngoài qua đường bài tiết và mồ hôi. Năng lượng mỡ trong cơ thể sẽ nhanh chóng bị tiêu hủy mà không gây sẹo, không xâm lấn hay gây tổn thương tới các mô lân cận.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

Để biết thêm thông tin về công nghệ giảm béo dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil, vui lòng tham khảo tại đây:

 

Để được tư vấn và thăm khám liên hệ:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 3822 5979

Hotline: 0939122222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi