Cách giảm béo đùi nhanh và hiệu quả

Câu hỏi

Chào bác sĩ, chân tôi rất to đặc biệt là vùng đùi, nên tôi thường không tự tin mặc quần hay váy ngắn. Tôi được biết đùi là một trong những vùng khó giảm béo nhất. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách giảm béo nhanh và hiệu quả cho vùng này được không? (Trần Phương Linh, Kim Mã, Hà Nội).

 

Trả lời

Chào bạn Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Adora Skincare & Luxury Spa, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Béo đùi là một hiện tượng thường thấy ở nhiều chị em phụ nữ và rất khó giải quyết, vì vùng này thường tích tụ mỡ ở dưới vùng da và đối với những người ít vận động thì những lớp mỡ càng cứng đầu. Nhiều người áp dụng biện pháp chạy bộ, đi bộ để giảm mỡ đùi nhưng cách này không hiệu quả bởi nó chỉ làm săn chắc cơ đùi chứ không thể loại trừ mỡ. Mỡ đùi thường là mỡ thành cứng, nằm sâu và khó tiêu hủy bằng cách đốt cháy calo do vận động thông thường.

Nếu muốn có một vùng đùi thon gọn thì bạn cần phải kiên nhẫn luyện tập thể dục để giảm béo và kết hợp với thực đơn giảm cân khoa học để ngăn chặn lượng calo cung cấp vào cơ thể.

 

cách giảm béo nhanh và hiệu quả
Giảm béo đùi bằng công nghệ dưỡng sinh Brazil để sở hữu cặp đùi mật ong săn chắc

Có rất nhiều bạn, vì muốn đạt kết quả giảm béo nhanh nhất đã đốt cháy giai đoạn, tập thể thao liền tù tì với cường độ cao nhất. Chính điều này đã khiến cho phần cơ bắp ở đùi của bạn to ra nhanh hơn. Bên cạnh đó, việc bỏ luyện tập giữa chừng cũng là một nguyên nhân làm phản tác dụng, dẫn đến việc bắp đùi cùng các phần như eo, hông bị “béo phì”.

Để có thể giảm béo đùi nhanh và hiệu quả cao bạn nên áp dụng công nghệ dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil – cách giảm béo tốt nhất hiện nay. Phương pháp giảm mỡ này không cần tập luyện, không cần nghỉ dưỡng, không gây đau, không tốn nhiều thời gian mà đạt được kết quả tối ưu.

Với công nghệ giảm béo hiệu quả bằng công nghệ Brazil, mỡ thừa sẽ được phân hủy, hóa lỏng và đưa ra ngoài thông qua đường bài tiết và mồ hôi nhờ năng lượng từ mặt nạ khoáng thạch núi lửa, và không ảnh hưởng gì đến các bộ phận khác do đó không ảnh hưởng gì đến việc sinh nở sau này của các chị em phụ nữ. Đặc biệt sau hỗ trợ điều trị bạn có thể về nhà luôn mà không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

Để biết thêm thông tin về công nghệ giảm béo dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil, vui lòng tham khảo tại đây:

 

 

Hoặc đến Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 3822 5979

Hotline: 0939122222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi