Cách giảm mỡ bụng dưới nhanh và an toàn cho nữ

Thói quen ăn uống không có sự kiểm soát về số lượng và việc lựa chọn thực phẩm không khoa học cộng với việc ít vận động cơ thể là những nguyên nhân chính dẫn tới sự tích tụ mỡ bụng dưới. Vậy bạn đã biết cách làm giảm mỡ bụng dưới hiệu quả và nhanh chóng?

 

Lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng dưới không những khiến cơ thể bạn trở nên mất cân đối, thiếu gọn gàng mà còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện nay, “Giảm béo dưỡng sinh cân bằng năng lượng” là công nghệ giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất và tân tiến nhất của Brazil đã được Bộ Y tế chứng nhận về độ an toàn và hiệu qủa. Công nghệ giảm cân an toàn Brazil đã được chuyển giao độc quyền tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.

“Giảm béo dưỡng sinh” là phương pháp làm giảm mỡ bụng dưới được tích hợp hoàn hảo 2 công nghệ gồm mặt nạ khoáng thạch núi lửa và công nghệ máy ánh sáng Skin Light nên có thể mang đến hiệu quả giảm mỡ vượt trội.

 

Cách giảm mỡ bụng dưới
Ăn uống mất kiểm soát và lười vận động là nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng tăng cân, béo phì

 

Mặt nạ khoáng thạch núi lửa có công dụng phân giải mỡ ưu việt, hiệu quả, không xâm lấn và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Mặt nạ khoáng thạch tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, phá hủy các mô mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da sau đó đưa nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể giúp loại bỏ mỡ thừa một cách hiệu quả cao.

Máy ánh sáng Skin Light sử dụng năng lượng ánh sáng tạo ra hiệu ứng kích thích liên tục làm co dãn các cơ, kéo căng các cơ giúp tái cấu trúc hệ thống cơ tại vùng hỗ trợ điều trị để tạo dáng cơ thể thon gọn hoàn hảo theo ý muốn, đồng thời giúp tăng sinh collagen tại vùng hỗ trợ điều trị để làm săn chắc và căng mịn da, có thể khắc phục tình trạng lồi lõm và chảy xệ của các cách giảm mỡ bụng dưới khác.

 

Cách giảm mỡ bụng dưới
Giảm béo dưỡng sinh cân bằng năng lượng giúp giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Như vậy, “Giảm béo dưỡng sinh” không chỉ giúp bạn giảm mỡ bụng dưới hiệu quả mà còn giúp bạn tạo dáng cơ thể hoàn hảo và có thể làm săn mịn da vùng hỗ trợ điều trị chỉ sau 1 giờ đồng hồ. Đây chính là sự khác biệt vượt trội của “Giảm béo dưỡng sinh” mà các công nghệ giảm béo khác không có được.

*Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng khách hàng.

 

Bài Viết được tư vấn bởi Hội đồng dinh dưỡng tại Adora Skincare & Luxury Spa.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ giảm béo dưỡng sinh Brazil tại đây:

 

 

Để được tư vấn và thăm khám liên hệ:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 3822 5979

Hotline: 0939122222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi