Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh nhất cho nữ

Sau một thời gian mang thai và sinh con cơ bụng bị chùng nhão, chạy sệ, hay công việc văn phòng ít vận động khiến mỡ tích tụ ở phần bụng làm mất đi vòng eo thon gọn khiến rất nhiều chị em phụ nữ mất đi sự tự tin. Là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Hệ thống Adora Skincare &  Luxury mang đến cho bạn cơ hội giảm mỡ bụng nhanh nhất cho các bạn nữ và lấy lại vòng hai thon gọn, quyến rũ gói dịch vụ “Giảm cân dưỡng sinh Brazil”.

 

Dịch vụ giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả này sử dụng mặt nạ khoáng thạch núi lửa , và máy ánh sáng quan học Skin Light để tiêu huỷ mỡ ngay tại chỗ, kết hợp cùng phương pháp Bấm huyệt định vị dạ dày, giúp duy trì lâu dài kết quả giảm béo. Đây là phương pháp giảm béo tiết kiệm hơn rất nhiều so với phương pháp phẫu thuật, mà vẫn đảm bảo ưu điểm nhanh chóng, hiệu quả, an toàn cho sức khỏe.

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh nhất cho nữ
Giảm béo dưỡng sinh là cách giảm mỡ bụng hiệu quả được nhiều chị em yêu thích

Năng lượng cao từ mặt nạ khoáng thạch núi lửa tác động mạnh đến các tế bào mỡ, gây chuyển động dữ dội và gây ra ma sát giữa các tế bào chất béo. Điều này giúp tiêu thụ hiệu quả năng lượng và độ ẩm trong tế bào chất béo, giúp giảm kích thước của tế bào chất béo. Hơn nữa, ánh sáng quang học từ máy ánh sáng Skin Light sẽ gây ra tác động mạnh mẽ đến các tế bào chất béo, khiến chúng phát nổ ngay lập tức, làm giảm lượng tế bào chất béo, do đó đạt được hiệu quả cao trong việc loại bỏ chất béo.

Ngoài ra các thao tác massage, bấm huyệt còn giúp đào thải độc tố và đẩy hết các hàn khí ra khỏi cơ thể. Massage bằng tinh dầu giảm béo chuyên biệt là một trong những bước quan trọng trong quy trình giảm mỡ bụng cho nữ tại Adora. Các tinh chất quý này sẽ thẩm thấu và tiếp tục đốt cháy mỡ thừa, kết hợp với phương pháp đẩy cao và thu nhỏ dạ dày giúp giảm cân hiệu quả.

Bước cuối trong trị liệu giảm mỡ bụng nhanh cho nữ là định hình vòng eo, quấn nóng giúp lỗ chân lông được giãn nở, đào thải chất béo, độc tố, nước thừa ra ngoài theo tuyến mồ hôi và hệ bài tiết.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

Bài Viết được tư vấn bởi Hội đồng dinh dưỡng tại Adora Skincare & Luxury Spa.

Để biết thêm thông tin về công nghệ giảm béo dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil, vui lòng tham khảo tại đây:

Để được tư vấn và thăm khám liên hệ:

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 3822 5979

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi