Cách tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả

Một thân hình săn chắc, khỏe mạnh với cơ bụng 6 múi luôn là niềm mơ ước của phái mạnh. Do đó, việc giảm cân và loại bỏ những lớp mỡ xấu xí trở thành mối quan tâm hàng đầu của các quý ông. Một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn là các bài tập giảm mỡ bụng dành riêng cho nam.

 

Bạn có biết, tiêu chuẩn để xác định xem cơ thể có bị béo phì không được tính bằng công thức sau:

BMI = cân nặng (kg)/(chiều cao)2(m)

Chỉ số BMI từ 18-25 là cơ thể cân đối, từ 25-30 là thừa cân, từ 30-40 là béo và BMI > 40 là béo phì.

Nguyên nhân gây béo phì ở nam giới là do chế độ ăn uống và vận động không hợp lý. Ngoài ra, còn do những nguyên nhân khác như yếu tố di truyền, sự mất cân bằng giữa năng lượng tiêu hao và năng lượng đưa vào, sự mất cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể, làm việc căng thẳng, lạm dụng rượu bia và các chất kích thích khác…

 

Cách tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả
Tìm được cách tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả, các quý ông sẽ có được hình thể săn chắc lý tưởng

 

Nhiều người cho rằng, nhịn ăn hoặc giảm đến mức tối đa lượng thức ăn đưa vào cơ thể là cách giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả. Tuy nhiên, thực thế, với nam giới, việc nhịn ăn để giảm cân sẽ không được duy trì trong thời gian dài do nhu cầu dinh dưỡng của nam giới là rất cao. Việc ăn nhiều trở lại sẽ làm tình trạng béo phì trở nên nghiêm trọng hơn.

Dưới đây là một số những môn thể dục được coi là cách tập giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả được nhiều quý ông ưa chuộng các bạn có thể tham khảo nhé:

Bơi lội: Cách tập giảm mỡ bụng cho nam giới nhờ bơi lội được coi là hiệu quả lâu dài nhất. Các động tác bơi lội tác dụng vào các cơ trên người bạn. Thường xuyên bơi lội rất có ích cho hệ thống mạch máu, cải thiện sức chịu đựng của có thể, giảm mỡ bụng và săn chắc các cơ nhanh chóng.

Cầu lông: Môn thể thao được nhiều quý ông ưa chuộng chính là cầu lông, động tác chạy, đỡ cầu, phát cầu, nhảy cao giúp đôi chân răn chắc, đôi tay linh hoạt, cơ bụng được mềm dẻo. Bạn sẽ thấy giảm mỡ bụng bằng môn cầu lông quả thật không tồi.

Tập tạ: Để có một thân hình hoàn hảo, giảm các thớ mỡ thừa trên cơ thể, nhiều quý ông đã kết thân với tạ. Một bắp tay săn chắc và một thân hình cân đối sẽ là của bạn nếu như duy trì đều đặn và thường xuyên cách tập giảm mỡ bụng này.

Chạy bộ: chạy bộ là môn thể thao phù hợp và dễ tập luyện ở nhiều địa hình khác nhau. Giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới sẽ phát huy hiệu quả vô cùng khi chạy bộ hàng ngày đấy.

Ngoài các cách tập giảm mỡ bụng cho nam kể trên, nếu muốn giảm cân nhanh hơn, bạn có thể sử dụng phương pháp giảm cân dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.  Đây là cách giảm cân nhanh chóng, và an toàn cho người sử dụng. Mặt nạ khoáng thạch núi lửa dùng trong giảm béo dưỡng sinh sẽ giúp hóa lỏng mỡ, tiêu hao năng lượng dư thừa, tái tạo năng lượng mới, qua đó, vừa giảm được số đo, cân nặng, vừa xua tan mệt mỏi, giúp cơ thể thư thái. Hiệu quả giảm béo có thể thấy ngay  sau một liệu trình 10 ngày liên tiếp.

Công nghệ giảm béo dưỡng sinh không chỉ phù hợp cho nam giới mà còn thích hợp cho cả phụ nữ sau sinh, người béo lâu năm, và người gầy muốn tạo phom dáng.

*Lưu ý: Kết quả có được còn tùy thuộc cơ địa mỗi khách hàng.

Để biết thêm thông tin về công nghệ giảm béo dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil, vui lòng tham khảo tại đây:

 

 

Bạn có thể trực tiếp đến Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc

https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi