Cách tẩy lông chân không đau đớn

Việc sở hữu đôi chân nhiều “vi ô lông” không chỉ khiến bạn e ngại trước việc mặc những chiếc váy ngắn mà còn là giảm đi đáng kể nét nữ tính của bạn. Nếu như bạn còn đang băng khoăn trong việc lựa chọn một cách tẩy lông chân hiệu quả và tuyệt đối an toàn thì công nghệ tẩy lông chân Super Diamond Laser chính là câu trả lời cho bạn.

 

Công nghệ Super Diamond Laser giúp tẩy lông chân như thế nào?

 

Công nghệ Super Diamond Laser sử dụng các bước sóng cực nhỏ tác kết hợp với dải ánh sáng lưỡng cực IPL và RF tác động vào vùng da cần điều trị. Các bước sóng và bước ánh sáng đi sâu vào dưới da, triệt tiêu tận gốc mầm nang lông đang hình thành, đồng thời cắt bỏ nguồn thức ăn nuôi dưỡng sợi lông, giúp những sợi lông mọc tiếp theo mỏng và yếu hơn. Ngay cả với tình trạng lông chân mọc cứng và sậm màu hơn do bị cạo nhiều lần, công nghệ tẩy lông chân Super Diamond Laser vẫn đảm bảo hiệu quả đến 98%. Sau 1 liệu trình, tình trạng lông chân có thể giảm hiệu quả. Đầu máy kim cương với công nghệ cảm ứng nhiệt tự động điều chỉnh nhiệt độ đối với các vùng da nhạy cảm. Do đó dù da của bạn khỏe mạnh hay da mỏng, da yếu, da đã qua lột tẩy đều được đảm bảo an toàn khi sử dụng công nghệ tẩy lông chân Super Diamond Laser.

 

tay long chan
Tẩy lông chân với công nghệ Super Diamond Laser giúp bạn sở hữu đôi chân trắng mịn không tì vết

Ưu điểm của cách tẩy lông chân bằng công nghệ Super Diamond Laser

 

Dải ánh sáng RF đã được chứng minh có tác dụng thần kỳ trong việc kích thích sự tái tạo của tế bào, tăng cường việc sản sinh collagen và sợi elastin nằm sâu dưới tầng hạ bì của da. Khi được tích hợp vào công nghệ triệt lông Super Diamond Laser và đầu máy làm lạnh kim cương, dải ánh sáng này giúp phục hồi những tổn thương từ sâu bên trong tế bào da, đồng thời làm se khít lỗ chân lông, cho làn da trắng khỏe từ bên trong và mịn màng trên bề mặt da. Trải nghiệm công nghệ tẩy lông chân Super Diamond Laser, bạn không chỉ yên tâm về tình trạng lông không thể mọc trở lại mà còn tự tin hơn rất nhiều với đôi chân trắng mịn.

 

 

Bài viết được tư vấn bởi hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi