Tẩy ria mép đơn giản bằng công nghệ hiện đại

Theo Hội đồng da liễu Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa, mép là vùng da rất nhạy cảm, việc dùng các cách tẩy ria mép thô bạo như cạo, nhổ hay waxing dễ gây thương tổn cho da. Hiểu được vấn đề đó, Adora Skincare & Luxury Spa mang đến cho bạn trải nghiệm nhẹ nhàng và an toàn với công nghệ triệt lông mép Super Diamond Laser 2015 tiên tiến hiện nay.

TẠI SAO BẠN CHỌN ?*

CÁCH TẨY RIA MÉP TẠI ADORA SKINCARE AND LUXURY

Trải nghiệm nhẹ nhàng

Tẩy lông bằng Super Diamond Laser có mức năng lượng thích hợp và đầu làm lạnh bằng kinh cương nên sẽ loại bỏ từng sợi lông một cách chính xác mà không ảnh hưởng hay gây tổn thương cho vùng da mép nhạy cảm của bạn, trong suốt quá trình trải nghiệm tất cả chỉ là sự châm chích nhẹ nhàng bề ngoài bề mặt da.

Công nghệ hiện đại và an toàn cho da

Super Diamond Laser 2015 sử dụng công nghệ hiện đại đã được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận an toàn và được sử dụng trên toàn thế giới.

Uy tín trong bảo hành

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cùng chuyên viên tay nghề cao cam kết cấp thẻ bảo hành cho khách hàng.

Trải nghiệm không gian đẳng cấp

Khách hàng đến với Adora Skincare & Luxury Spa sẽ được trải nghiệm những công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, không gian làm đẹp sang trọng đạt đẳng cấp 5 sao.

NGUYÊN LÝ TẨY RIA MÉP, KHÔNG BỎNG RÁT, ĐAU ĐỚN

Công nghệ Super Diamond Laser với nguyên lý dẫn truyền sóng năng lượng từ 560 – 1.200 nm khi được chiếu thấu qua lớp trần bì giúp sản sinh ra xung động ánh sáng phù hợp sẽ dẫn truyền năng lượng đến mầm nhú của sợi lông, triệt tiêu gốc nang lông, hỗ trợ ngăn chặn nguồn thức ăn nuôi lông khiến chúng tự rụng đi và mất khả năng mọc lại đồng thời không ảnh hưởng cấu tạo các mô xung quanh.

Picture-of-Face-Laser-Hair-Removal-Treatment

QUY TRÌNH TẨY LÔNG MÉP HIỆU QUẢ

  • Bác sĩ da liễu thăm khám tình trạng lông của khách hàng, thử công nghệ để kiểm tra phản ứng của da mép từ đó đưa ra mức năng lượng phù hợp.
  • Bôi gel lạnh chuyên dụng của Pháp lên vùng lông mép cần triệt, lớp gel này có vai trò dẫn truyền năng lượng vào da được hiệu quả hơn.
  • Chiếu ánh sáng Laser và RF nhằm loại bỏ những vùng lông cứng đầu thiếu thẩm mỹ mang đến làn da mịn màng như nhung.

quy trinh tay long mep hieu qua

*: Lưu ý hiệu quả trước sau có thể phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng