Cách ngừa mụn bằng muối cực kỳ đơn giản

Ít người có thể ngờ tới công dụng ngừa mụn của muối trong việc hỗ trợ trị mụn. Vì có tính sát khuẩn nên nếu dùng với một liều lượng hợp lý, bạn có thể giảm tình trạng mụn và vết thâm đáng kể chỉ bằng muối ăn hàng ngày.

 

Rửa mặt hàng ngày với muối ăn

 

Thay vì dùng nước thông thường, bạn hãy cho vào chậu nước rửa mặt một chút muối. Thành phần muối trong nước ẽ giúp khống chế mồ hôi dầu, giúp da thông thoáng và loại bỏ thành phần da chết, thu nhỏ lỗ chân lông. Bạn nên lưu ý chỉ cho một lượng muối nhỏ mới có tác dụng, quá nhiều muối sẽ khiến các phân tử muối bám trên da, khiến da bị ăn mòn và khiến bạn cảm thấy xót ở những vết mụn đã bị tổn thương. Nếu không về liều lượng muối nên cho vào nước, bạn có thể mua dung dịch Natri Clorid 0,9% , thấm vào miếng bông tẩy trang và lau nhẹ nhàng trên mặt theo chiều cấu tạo da

 

Tẩy da chết bằng muối biển

 

Các loại mụn trứng cá hình thành và phát triển chủ yếu là do lớp da bề mặt bị sừng hóa, không được loại bỏ thường xuyên khiến chất bã nhờn dưới da không thể đào thải ra ngoài, bị vi khuẩn thường trú dưới da phân hủy gây nên các cồi mụn. Do đó tẩy da chết là bước cực kỳ quan trọng trong việc ngừa mụn. Bạn có thể mua loại muối biển tẩy da chết chuyên cho vùng mặt để làm thông thoáng lỗ chân lông, loại bỏ tế bào chết, góp phần ngừa mụn hiệu quả.
Việc ngừa mụn bằng muối bạn nên tiến hành một cách cẩn thận vì nếu không đúng liều lượng, muối cũng gây ra những tác động tiêu cực nhất định đối với làn da. Bên cạnh đó việc ngừa mụn bằng muối cũng chỉ là giải pháp bề mặt, nghĩa là không thể ngừa mụn hiệu quả. Để hiệu quả ngừa mụn được đảm bảo, cần có liệu pháp đưa tinh chất ngừa mụn vào sâu bên trong da, giúp triệt tiêu nhân mụn và vi khuẩn gây mụn tận lớp trong cùng của da, cho hiệu quả ngừa mụn gần như tuyệt đối.

 

Trị mụn bằng muối là một trong những cách trị mụn hiệu quả nhưng ít người biết
Ngừa mụn bằng muối là một trong những cách hiệu quả nhưng ít người biết

 

Phương pháp nào giúp ngừa mụn hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

 

Tất cả những yêu cầu đối với việc ngừa mụn an toàn, triệt để như trên đều có thể được đáp ứng bởi công nghệ ngừa mụn TBG. Đây là công nghệ được chuyển giao cho Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa từ những trung tâm làm đẹp hiện đại nhất của Thụy Sỹ. Công nghệ TBG sử dụng thành phần chính là tinh chất TBG có nguồn gốc từ thiên nhiên, được hỗ trợ đẩy sâu vào dưới da bằng dải ánh sáng IPL giúp mức độ thẩm thấu cao gấp 1000 lần. TBG có tác dụng tuyệt vời trong việc triệt tiêu nhân mụn, đồng thời làm tăng cường sự đào thải hắc tố trong tế bào, kích thích sự sản sinh collagen, giúp da trắng mịn và chắc khỏe lên, tránh tình trạng bị mụn và vết thâm sau điều trị.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ ngừa mụn TBG tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa, vui lòng tham khảo tại đây.

Ngừa mụn hiệu quả bằng CN TBG

 

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí:

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi