Cách hỗ trợ trị viêm nang lông không cần dùng thuốc

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, trên chân tôi có những chỗ lông mọc ở dưới da, cuộn tròn lại thành một chấm tròn bé. Mật độ của những đốm này khá dày nên rất dễ nhận ra. Mặc dù không gây ngứa nhưng lại làm cho đôi chân không được mịn. Đó có phải dấu hiệu của bệnh viêm nang chân lông không? và phải dùng thuốc gì để hỗ trợ chữa? Tôi cảm ơn bác sỹ.

Trả lời

Theo như bạn mô tả, hiện tượng lông mọc cuộn tròn dưới da tạo thành những đốm nâu trên da là biểu hiện của bệnh viêm nang lông. Cách hỗ trợ trị viêm nang lông rất đơn giản nhưng để có thể triệt tiêu hiệu quả nguồn gốc của bệnh, bạn nên lưu ý đến việc tìm một phương pháp khoa học để tẩy lông.

 

Cách trị viêm nang chân lông
Cách hỗ trợ trị viêm nang lông không cần dùng thuốc với công nghệ Super Diamond Laser 2015

 

Lý do cần phải tẩy lông để hỗ trợ trị viêm nang lông là do mối quan hệ mật thiết giữa chúng. Lông mọc qua bề mặt da, nhưng nếu lớp da chết bên ngoài quá dày sẽ khiến những sợi lông không đủ sức xuyên qua và mọc ngược vào trong. Hoặc nếu bạn vệ sinh da không đúng cách cũng có thể dẫn đến việc vi khuẩn tích tụ dưới chân lông, làm tổn thương chân lông, khiến chân lông bị viêm nên còn gọi là bệnh viêm chân lông. Chúng tôi khuyên bạn, thay vì dùng thuốc nên sử dụng công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 để chấm dứt hiệu quả tình trạng viêm nang lông, viêm chân lông vì những hiệu quả cực kỳ lớn mà phương pháp này có thể mang lại.

Công nghệ Super Diamond Laser 2015 là bước đột phát trong công nghệ triệt lông khi sử dụng kết hợp ánh sáng IPL và sóng RF, tích hợp đầu máy làm lạnh kim cương cho quy trình triệt lông trở thành một sự trải nghiệm hết sức nhẹ nhàng. IPL và RF đi sâu vào da, triệt tiêu hiệu quả nang lông và vi khuẩn tích tụ ở chân lông giúp cho tình trạng viêm nhiễm chân lông không còn. Sau 4 đến 7 buổi hỗ trợ điều trị, tình trạng lông được cam kết giảm rõ rệt. Không chỉ vậy, việc kích thích vào cơ chế sản sinh collagen và elastin dưới da của sóng ánh sáng sinh học cũng làm cho da căng mịn hơn, đầu máy kim cương thu nhỏ lỗ chân lông, cho hiệu quả làm đẹp da trở nên rõ ràng ngay từ lần buổi tiên của liệu trình.

Để biết thêm thông tin về cách hỗ trợ trị viêm chân lông bằng công nghệ Super Diamond Laser 2015 tại Adora Skincare & Luxury Spa, vui lòng tham khảo tại đây

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi