Mách bạn cách triệt lông nách hiệu quả và an toàn

90% phụ nữ cảm thấy bất tiện với vùng “rừng rậm” dưới cánh tay nhưng không phải ai cũng biết cách triệt  lông nách an toàn và hiệu quả. Thay vì các phương pháp dùng nhíp hoặc dùng kem tẩy lông thông thường, các bác sỹ chuyên khoa khuyên bạn nên tìm một cách triệt lông nách bằng công nghệ hiện đại.

 

Vì sao nên lựa cách triệt lông nách bằng công nghệ hiện đại

 

Trong khi chu kỳ sống của những sợi lông ở các vùng da khác có thể kéo dài từ 20 đến 40 tuần thì sợi lông vùng da dưới cánh tay có vòng đời ngắn hơn, chỉ từ 7 đến 10 tuần khiến bạn rất mất thời gian để “dọn dẹp” chúng. Tình trạng lông mọc ở vùng da dưới cánh tay còn là nguyên nhân gây ra những rắc rối khó chịu như mùi mồ hôi, tình trạng viêm nang lông và gây mất thẩm mỹ…Việc sử dụng các cách triệt lông nách không đúng cách như dùng nhíp, dùng kem tẩy lông hoặc waxing quá nhiều lần dễ dẫn đến tình trạng lỗ chân lông bị phồng lên, làm cho vùng nách trở nên sần sùi và thâm sạm. Trong khi đó, vùng nách lại là vùng da thường xuyên bị lộ ra ngoài trong các hoạt động thường ngày, do vậy việc cạo tẩy lông chỉ là phương pháp tình thế. Để đạt được hiệu quả lâu dài, bạn nên lựa chọn công nghệ triệt lông nách Super Diamond Laser để không còn phải bận tâm đến vùng nhạy cảm dưới cánh tay thêm nữa.

 

cách triệt lông nách vĩnh viễn

Triệt lông nách an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Super Diamond Laser

 

Nguyên lý triệt lông nách của công nghệ Super Diamond Laser

 

Super Diamond Laser là công nghệ triệt lông nách mới được Hệ thống Adora Skincare & Beauty ứng dụng, hoạt động dựa trên nguyên lý triệt tiêu mầm lông vẫn còn ở sâu dưới da, cắt đứt mọi nguồn thức ăn nuôi dưỡng lông phát triển, làm mềm và loại bỏ sợi lông đang tồn tại. Sóng RF và dải ánh sáng lưỡng cực đi sâu vào da một cách nhẹ nhàng mà không hề làm tổn hại đến lớp da nhạy cảm bên ngoài, đồng thời kích thích sự sản sinh các sợi collagen và elastin dưới da, giúp da mịn màng, săn chắc. Công nghệ triệt lông nách Super Diamond Laser là một trong những cách triệt lông an toàn và hiệu quả, xóa sạch dấu vết của lỗ chân lông to, vết thâm do dùng nhíp nhỏ lông… Sau khi trải nghiệm là công nghệ triệt lông nách Super Diamond Laser, chắc chắn bạn sẽ luôn tự tin với vùng da dưới cánh tay mịn màng và trắng mịn của mình.

 

 

Bài viết được tư vấn bởi hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi