Cải lão hoàn đồng cho làn da lão hoá

Thermage Tip 3.0 là công nghệ căng da không phẫu thuật lành tính, an toàn được chứng minh hiệu quả lâm sàng trong việc làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể đồng thời cải thiện cấu trúc da, làm sáng da thông qua tác động bằng sóng RF đơn cực nhưng phát theo dạng xung, với ưu điểm là năng lượng tác động rất cao vào lớp collagen phía dưới da,  giúp làn da lão hóa có thể quay ngược về 5 – 10 tuổi tùy vào cơ địa mỗi người chỉ sau 1 lần hỗ trợ điều trị duy nhất, giữ được kết quả lâu dài.

 

Nguyên lý tăng sinh collagen và elastin của công nghệ Thermage Tip 3.0

 

Sóng RF đơn cực mạnh của máy căng da công nghệ Thermage sẽ tác động thẳng đến tầng trung bì (nơi quyết định độ đàn hồi, săn chắc của da) không gây tổn thương cho các mô xung quanh có tác dụng kéo căng các sợi collagen và elastin đã già yếu đồng thời tạo ra lớp khung nâng đỡ khoẻ mạnh cho da từ bên trong, từ đó các nếp nhăn ở khoé miệng, vết chân chim ở vùng mắt, nếp nhăn ở cổ…tự động được làm đầy một cách tự nhiên. Ngoài ra, công nghệ này còn đánh tan mỡ vùng nọng cằm, hai bên má, có khả năng làm mịn tất cả các vùng da bị sần vỏ cam trên cơ thể khiến lớp da sau hỗ trợ điều trị được căng mịn, trẻ trung.

 

tri mun
Công nghệ căng da mặt hiệu quả

Hiệu quả hỗ trợ điều trị vượt trội của công nghệ Theramge Tip 3.0

 

– Công nghệ căng da Thermage Tip 3.0 đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả, được bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành và chứng nhận an toàn.

– Không tốn thời gian, thông thường chỉ sau khoảng 30 đến 180 phút là liệu trình hỗ trợ điều trị kết thúc, không xâm lấn phẫu thuật giúp khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau đớn.

– Hiệu quả thấy ngay sau khi kết thúc liệu trình và kéo dài nhiều năm.

– Công nghệ Thermage có thể áp dụng trên mọi loại da, mọi vùng da trên cơ thể giúp ban tự tin hơn vào diện mạo trẻ trung của mình sau khi trải nghiệm dịch vụ.