Chuyên gia giải đáp: Phương pháp giảm béo chuyên sâu vùng bắp chân

Câu hỏi

Chào bác sỹ, tôi muốn vùng bắp chân thon gọn hơn nhưng việc dùng các phương pháp giảm béo như tập thể dục, ăn kiêng hay uống thuốc khiến cơ thể tôi giảm cân toàn diện mà vùng bắp chân không cải thiện mấy. Mong bác sỹ tư vấn cho tôi phương pháp giảm béo chuyên biệt vùng bắp chân. Cảm ơn bác sỹ (Nguyễn Thu Hà, Trung Kính – Hà Nội, nhân viên kinh doanh)

 

Trả lời

Chào bạn, cơ thể bạn tích trữ mỡ ở bắp chân cao hơn so với những vùng khác trên cơ thể. Cấu trúc của bắp chân gồm hệ thống xương, hệ thống cơ, lớp da và mỡ dưới da. Lớp mỡ này tích lũy lâu ngày trở nên cứng, các hạt mỡ không tập trung thành một khối như ở vùng bụng, mà len lỏi vào các cơ. Thêm vào đó, đặc điểm vận động liên tục của đôi chân tạo nên các bó cơ săn chắc khiến việc giảm mỡ rất khó. Để có thể thực hiện được nhiệm vụ này phải cần đến một phương pháp giảm mỡ chuyên sâu vùng bắp chân.

 

giam beo chan
Giảm cân dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil giúp giảm béo chuyên sâu vùng bắp chân, cho bạn một đôi chân ton gọn, nuột nà.

Dựa trên đặc điểm mô mỡ từng vùng trên cơ thể, các nhà khoa học đã phát minh ra phương pháp giảm béo dưỡng sinh có khả năng giảm béo từng vùng trên cơ thể mà không cần can thiệp phẫu thuật, đảm bảo an toàn sức khỏe và tăng tối đa hiệu quả cho người thực hiện. Giảm cân dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil hiện là một trong những phương pháp giảm béo được người tiêu dùng bình chọn an toàn và hiệu quả của năm.

Phương pháp này sử dụng mặt nạ khoáng thạch Brazil làm mềm mô mỡ, kết hợp với tinh dầu bấm huyệt kích thích các huyệt đạo được lưu thông, thư giãn cơ thể, giúp cơ thể tăng cường đào thải lượng mỡ thừa theo cơ chế sinh học tự nhiên.

Mặt nạ khoáng thạch Brazil được hình thành hơn 300 triệu năm tại các dãy núi của Brazil. Tại đây, khoáng thạch núi lửa được kết tình từ những tinh tuý quý giá nhất của đất trời, nó không chỉ ẩn chứa bên trong một lượng dưỡng chất dồi dào mà còn có khả năng làm nóng sâu 10 -20 mm dưới bề mặt da, tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, phá vỡ các mô mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da sau đó đưa nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể giúp loại bỏ mỡ thừa một cách hiệu quả.

Kết hợp với bấm huyệt cổ truyền Nhật Bản giúp massage vùng lưng kích thích vào vùng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể, giúp đánh tan và đốt cháy mỡ thừa, đồng thời thúc đẩy tuần hoàn máu trong cơ thể, giảm căng thẳng cơ bắp, giúp cơ thể tự bài tiết chất độc.

Phương pháp giảm béo dưỡng sinh chuyên sâu từng vùng không chỉ tăng hiệu quả tối đa cho vùng giảm béo, tạo phom dáng chuẩn mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn thay vì thực hiện các liệu pháp giảm béo toàn cơ thể.

Phương pháp giảm cân dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil đã được chuyển giao độc quyền tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa và được Bộ Y tế chứng nhận an toàn cho người tham gia.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn giảm béo 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn giảm béo 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi