Mách bạn làm thế nào để tẩy lông chân an toàn nhất

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, vì công việc bán hàng tại showroom thường xuyên đòi hỏi mặc váy ngắn nên tôi rất quan tâm đến việc làm sao để tẩy lông chân. Mặc dù đã thử nhiều phương pháp như waxing, dùng kem tẩy lông, cạo bằng dao…nhưng chỉ sau một thời gian là lông mọc trở lại khiến tôi rất mất tự tin. Tôi rất mong bác sỹ có thể tư vấn cho tôi cách làm thế nào để tẩy lông chân, khiến lông chân không mọc nữa. Tôi cảm ơn bác sỹ.

Chị Ngọc Thùy, nhân viên PR  – Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

 

Trả lời

Làm sao để tẩy lông chân hiệu quả là vấn đề rất nhiều bạn gái quan tâm. Đầu tiên, cần phải khẳng định, những phương pháp tẩy lông chân mà bạn đang sử dụng như waxing, dùng kem tẩy lông, dùng dao cạo không phải là những cách giúp tẩy lông an toàn và hiệu quả bởi vì chúng chỉ giúp loại bỏ phần lông chân xuất hiện trên bề mặt da, sau 1 đến 2 ngày lông mọc lại cứng và sậm màu hơn. Ngoài ra đây còn là một trong những tác nhân gây nên bệnh viêm nang lông. Nếu như  muốn lông chân không mọc nữa bạn cần tìm hiểu cách triệt tiêu mầm nang lông nằm sâu dưới da bằng một số công nghệ hiện đại.

 

làm sao để lông không mọc nữa
Tẩy lông chân bằng công nghệ Super Diamond Laser là phương pháp làm đẹp được nhiều sao Việt lựa chọn

 

Có rất nhiều các phương pháp tẩy lông chân bạn có thể lựa chọn nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ Super Diamond Laser 2015 vì tính ưu việt và tiện lợi mà nó mang lại. Với công nghệ triệt lông CN Super Diamond Laser 2015, chỉ sau 1 liệu trình điều trị tùy theo cơ địa của từng người, tình trạng lông sẽ gần như không còn. Có được điều này là do Super Diamond Laser 2015 đã sử dụng kết hợp bước sóng của ánh sáng sinh học IPL và RF, nhẹ nhàng đi xuyên qua da, xuống tận nang lông nằm sâu dưới da, có thể triệt tiêu mầm lông, đồng thời loại bỏ nguồn thức ăn nuôi dưỡng lông phát triển. Chính vì triệt tiêu gốc nang lông nên sau buổi đầu tiên của liệu trình điều trị, lông có thể vẫn mọc lên nhưng sẽ thưa, mảnh và nhạt màu hơn nhiều so với tình trạng lông lúc đầu. Sau khi kết thúc liệu trình, có thể loại bỏ đến 99% lông.

Ngoài ra, việc Super Diamond Laser sử dụng bước sóng ánh sáng sinh học còn giúp kích thích sản sinh collgen và elastin, làm da săn chắc, khỏe mạnh và mịn màng hơn.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

 

Để biết thêm thông tin về dịch vụ tẩy lông chân công nghệ Super Diamond Laser 2015, vui lòng tham khảo

 

Bài viết được tư vấn bởi hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi