Chuyên gia tiết lộ cách trị lông chân an toàn

Để thêm tự tin đón nắng hè trong những bộ váy ngắn hay thu hút mọi ánh nhìn khi diện bikini trên biển, bạn cần dọn dẹp sạch những sợi violong đáng ghét trên cơ thể, đặc biệt là vùng cánh tay và chân. Cùng tham khảo những cách trị lông chân hiệu quả và an toàn dưới đây để trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn những nơi bạn đi qua nhé.

 

Trị lông chân không dùng nhíp và dao cạo

Nhíp và dao cạo thực sự là “bạn đồng hành” chứ không phải là “kẻ thù” của “violong” như nhiều người vẫn nghĩ. Làm sạch thô bạo bằng nhíp khiến cho sợi lông bị đứt ngang mà không loại bỏ được tận gốc nang lông nằm sâu dưới da. Do đó sợi lông khi mọc lên sẽ cứng và sậm màu hơn rất nhiều so với trước khi được nhổ bỏ bằng nhip. Nếu không muốn tình trạng lông chân của bạn ngày càng tệ hơn, hãy tránh xa những phương pháp tẩy lông bằng nhíp và dao cạo. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn những cách trị lông chân có tác dụng triệt tiêu tận gốc mầm nang lông.

trị-lông-chân-vĩnh-viễn
Lựa chọn phương pháp trị lông chân phù hợp là cách làm đẹp của nhiều sao Việt

Bí quyết lựa chọn cách trị lông chân phù hợp

Tham khảo ý kiến của chuyên gia là bước quan trọng nhất giúp bạn lựa chọn được một phương pháp trị lông chân hiệu quả. Theo các bác sỹ da liễu hàng đầu tại hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa, tẩy lông bằng ánh sáng sinh học công nghệ Super Diamond Laser 2015 là một phương pháp nhiều ưu điểm tuyệt vời mà bạn nên thảm khảo. Đây là sự kết hợp giữa ánh sáng sinh học IPL và RF với bước sóng hợp lý đi sâu xuống dưới da, có tác dụng triệt tiêu hoàn toàn mầm nang lông, cắt bỏ hoàn toàn nguồn thức ăn nuôi dưỡng sợi lông phát triển, làm cho sợi lông mềm yếu đi và tự rụng sau một thời gian rất ngắn. Đầu làm lạnh kim cương tự động cảm biến nhiệt điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với mọi vùng da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả những vùng da nhạy cảm nhất, đồng thời làm se nhỏ lỗ chân lông, xóa sạch mọi dấu vết chứng tỏ lông chân đã từng tồn tại. Công nghệ Super Diamond Laser 2015 là một công nghệ trị lông chân vĩnh viễn, chỉ cần 1 liệu trình điều trị bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm và không bao giờ phải lo lắng về tình trạng lông chân mọc trở lại.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

Bài viết được tư vấn bởi hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa 25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội  ĐT: 04 3822 5979  Email: adoraspa.vn@gmail.com Website: www.adoraspa.vn Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi