Chuyên gia tư vấn phương pháp tẩy lông chân

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, lông chân của cháu tuy không dầy nhưng lại khá dài và sậm màu. Cháu đã từng cạo lông chân nhưng sau đó lông lại mọc lên cứng hơn những lông cũ và càng cạo thì chúng lại càng mọc lên nhiều hơn. Tôi muốn nhờ bác sỹ tư vấn cách nào để tẩy lông chân đơn giản và hiệu quả? Tôi cảm ơn bác sỹ.

(Nguyễn Minh Hà – Học viện tài chính Hà Nội)

Trả lời

Lông chân vô hại với làn da nhưng lại gây mất thẩm mỹ nên việc lựa chọn được một phương pháp tẩy lông chân an toàn và hiệu quả là điều mà tất cả các bạn gái đều quan tâm. Tuy nhiên, có rất nhiều người đã mắc sai lầm phổ biến trong việc tẩy lông chân khi dùng sai phương pháp như cạo, nhổ, waxing…Những phương pháp này chỉ là một cách làm rụng lông chân tạm thời, sau một thời gian lông mọc lên còn cứng và sậm màu hơn trước. Do vậy, nếu như muốn tìm một phương pháp tẩy lông chân hiệu quả, triệt sạch mầm lông nằm sâu dưới da bạn có thể tham khảo công nghệ Super Diamond Laser 2015 tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.

 

tẩy lông chân
Super Diamond Laser là một trong những phương pháp tẩy lông chân an toàn được nhiều người tin tưởng lựa chọn

 

 

Công nghệ Super Diamond Laser là một trong những công nghệ tẩy lông chân an toàn và hiệu quả nhất hiện nay sử dụng bước sóng sinh học lưỡng cực RF và IPL với tần số được điều chỉnh phù hợp với mọi vùng da sẽ đi sâu vào lớp hạ bì dưới da, triệt tiêu nang lông và nguồn thức ăn nuôi dưỡng lông phát triển. Đây là công nghệ tiên tiến và hiện đại đã được cục FDA Hoa Kỳ và bộ y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận hiệu quả nên bạn có thể yên tâm về sự an toàn của phương pháp này.

Thông thường, quy trình triệt lông bằng công nghệ Super Diamond Laser sẽ kéo dài từ 4 đến 7 buổi tùy theo tình trạng da và mật độ lông mọc trên da. Chỉ sau một buổi điều trị, bạn sẽ nhận thấy sợi lông bị mềm và yếu đi rõ rệt. Sợi lông mọc lên sau đó cũng mảnh và yếu hơn cho tới khi không còn tình trạng lông trên da. Tác động của máy ánh sáng IPL và bước sóng RF cũng đồng thời làm kích thích sự sản sinh collagen và elastin dưới da, vừa giúp se nhỏ lỗ chân lông trên bề mặt da, vừa giúp da trở nên săn chắc và mịn màng hơn. Như vậy công nghệ tẩy lông chân Super Diamond Laser là một trong những cách tẩy lông chân đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay để không còn phải lo lắng đến tình trạng lông mọc trở lại nữa.

Chúc bạn thành công!

 

Bài viết được tư vấn bởi hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi