CN Babie Face – suối nguồn tươi trẻ của làn da trắng sáng

Công nghệ làm trắng da Babie Face của Ý không chỉ làm trắng làn da bên ngoài mà còn tạo cho da bạn một nền tảng sức sống khoẻ mạnh, trẻ trung ngay từ sâu bên trong – Đó chính là phong cách làm trắng da hoàn toàn mới độc quyền tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.

Nguyên lý làm trắng da công nghệ Babie Face

 

Công nghệ Babie Face của Ý là một trong công nghệ siêu vitamin cung cấp tinh chất trắng da cô đặc được cấu thành bởi thành phần chính: Microencapsulated, Liquorice, Extract (chiết xuất cam thảo), Azelaic acid thành phần từ các loại ngũ cốc lành tính, thân thiện, Vitamin C, Sugary agent  nguồn gốc từ cây mía)… dưới tác động của ánh sáng sinh học và điện ion đẩy sâu tinh chất vào tầng đáy hạ bì da nơi sản sinh melanin và quyết định sắc da, đẩy mạnh sự hấp thụ dưỡng chất làm trắng da của tế bào, khoá chặt mọi hoạt động của melanin, loại bỏ tận gốc các chân nám, làm trắng khoẻ bề mặt da.

 

anh-2-lam-mat

 

Hiệu quả của việc làm trắng da mặt bằng công nghệ Babie Face

 

– Nguyên liệu tự nhiên, không chất hóa học, không chất lột tẩy không gây kích ứng da, kể cả với làn da  nhạy cảm nên da sẽ không trắng ngay lần đầu tiên mà sẽ trắng dần ở lần thứ 3.

– Tinh chất dưỡng trắng da cô đặc bổ sung năng lượng cho hàng triệu tế bào đồng thời loại bỏ melanin từ tầng sâu nhất trả lại bề mặt trắng sáng tự nhiên cho da, ngăn chặn sự hình thành sắc tố giúp da trắng mịn trong thời gian dài.

– Siêu vitamin thẩm thấu sâu vào từng lớp da, cung cấp dưỡng chất cho làn da, giúp làn da khỏe mạnh từ bên trong và không bị sạm đen trở lại do những tác động bên ngoài.

– Tại Adora Skincare & Luxury Spa khách hàng sẽ có một làn da trắng sáng  như ý muốn của. Adora Skincare & Luxury Spa sẽ hoàn trả chi phí nếu không có hiệu quả

– Công nghệ này đã mang đến hiệu quả điều trị cho các mỹ nhân Việt như: Hot girl Tâm Tít, Angela Phương Trinh, Hoa hậu Siêu quốc gia Lại Hương Thảo, Vân Hugo…