CN TBG – thần dược cho làn da mụn

TBG từ lâu đã được thế giới công nhận là “ thần dược” trong việc hỗ trợ điều trị dứt điểm các loại mụn trứng cá, đồng thời làm trẻ hóa làn da, mang lại sức sống mới cho làn da.Tại Adora Skincare & Luxury Spa, TBG thuần thiên nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ. Công nghệ này được sử dụng trên 70 quốc gia, được nhiều tổ chức quốc tế chứng nhận hiệu quả và đã được bộ y tế Việt Nam cấp giấy phép chứng nhận an toàn, hiệu quả.

 

Nguyên lý hỗ trợ điều trị mụn bằng TBG

 

TBG sau khi được chắt lọc và vô trùng một cách tự nhiên có kích thước chỉ lớn 3 Nano mét và một lượng phần tử nhỏ hơn 10kDa khi được cấy vào da đồng thời kết hợp với sự hỗ trợ của công nghệ IPL và RF sẽ thẩm thấu nhanh chóng và trọn vẹn xuống tất cả các tầng cậu trúc da, nhanh chóng tiêu diệt các ổ vi khuẩn P. Acnes (vi khuẩn gây ra mụn), làm sạch sâu da đồng thời làm khô cồi mụn, se khít các nhân mụn khiến chúng không thể phát triển ra xung quanh, phá vỡ tuyến bã làm giảm tiết dầu, triệt tiêu mụn hiệu quả, không cho chúng phát triển trở lại, đồng thời giúp da trở nên tươi sáng, mịn màng.

 

unnamed (1)

Hiệu quả ngừa mụn bằng TBG

 

– Ngừa mụn không tái phát: Tinh chất TBG có tác dụng thần kỳ trong việc làm khô cồi mụn, diệt khuẩn mụn, đồng thời cung cấp dưỡng chất bảo vệ da, ngăn ngừa khả năng bị mụn trở lại.

– Không để lại sẹo: Khi da bị mụn, liên kết Collagen và Elastin bị ảnh hưởng. TBG có tác dụng tái tạo liên kết này, giúp lấp đầy lỗ hổng khiến sẹo mụn được làm đầy một cách tự nhiên.

– Trẻ hóa làn da: TBG có khả năng tái sinh làn da theo cơ chế tự phân chia, thay mới nhanh chóng, không giới hạn, giúp tế bào mới hình thành, củng cố hoặc xây dựng lại mạng lưới liên kết Collagen và Elastin, giúp da lấy lại cân bằng và khả năng đàn hồi, cải thiện tình trạng da chảy nhão và thu nhỏ lỗ chân lông, mang lại sức sống mới cho làn da mụn.