Có cần phải tẩy lông mặt không?

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, tôi thấy nhiều chị cùng cơ quan thường sử dụng dao cạo để cạo lông mặt. Tôi thấy việc tẩy lông chân tay là bình thường nhưng  việc dùng dao cạo để tẩy lông mặt tôi thấy không cần thiết. Tôi muốn hỏi bác sỹ có cần phải tẩy lông mặt không và nếu như nên tẩy lông mặt thì việc dùng dao cạo có tốt không? Tôi cảm ơn bác sỹ.

Chị Nguyễn Ngọc Ánh, nhân viên bán hàng công ty FPT Hà Nội.

 

Trả lời

Chào bạn! Lông mọc trên các vùng cơ thể là một hiện tượng hết sức bình thường, tuy nhiên lông ở vùng mặt thường mỏng yếu và thưa hơn các vùng khác, do vậy nhiều người thường không để ý đến việc tẩy lông cho vùng này.

Việc dùng dao để cạo lông mặt thực sự không phải là một phương pháp tẩy lông mang lại hiệu quả. Dao cạo chỉ làm đứt tạm thời các sợi lông trên bề mặt mà không loại bỏ được tận gốc nang lông. Trong khi đó các sợi lông phát triển thêm sẽ trở nên đen và cứng hơn. Đó cũng là lý do nhiều người khi đã cạo lông mặt thường phải dùng đến phương pháp này nhiều lần vì lông sẽ mọc lên sậm màu cứng và thường gây cảm giác khó chịu hơn.

 

Thắc mắc "có nên tẩy lông mặt không" sẽ được các chuyên gia tại Adora Skincare & Luxury Spa giải đáp giúp bạn
Thắc mắc “có nên tẩy lông mặt không” sẽ được các chuyên gia tại Adora Skincare & Luxury Spa giải đáp giúp bạn

Tẩy lông mặt không phải là bắt buộc nhưng thực tế cho thấy, các sợi lông trên khuôn mặt là môt rào cản nhất định đối với việc trang điểm của phụ nữ. Việc tiến hành loại bỏ các sợi lông trên mặt có thể giúp cho làn da mịn màng hơn, việc sử dụng các loại kem lót, kem nền và phấn trang điểm sẽ dễ dàng và mang lại hiệu quả tốt hơn.

Mặt là một vùng da nhạy cảm, do đó việc lựa chọn phương pháp tẩy lông an toàn và hiệu quả thực sự rất quan trọng. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo công nghệ tẩy lông Super Diamond Laser 2015 tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa vì những ưu điểm vượt trội:

Không gây đau đớn, bỏng rát: Sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới với đầu làm lạnh kim cương ưu việt không gây đau rát, mang đến cảm giác mát xa nhẹ nhàng cho khách hàng.

Triệt lông mặt công nghệ cao: Các sợi lông được triệt tận gốc ngay giai đoạn mầm nhú nên hạn chế quá trình lông mọc lại lâu dài. Nếu có mọc lại chỉ là những sợi lông tơ nhạt màu không đáng kể.

Làm trắng da, se khít lỗ chân lông: Công nghệ triệt lông này kết hợp ánh sáng RF làm săn chắc da, kích thích tế bào mới sản sinh thay thế tế bào cũ. Ngoài ra, bạn còn được đắp mặt nạ giàu vitamin làm da trắng khỏe.

An toàn với mọi loại da: Được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn và được FDA kiểm định và chứng nhận độ an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ tẩy lông mặt Super Diamond Laser 2015 vui lòng tham khảo tại đây

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi