Có nên tin tưởng vào những sản phẩm tắm trắng tại nhà?

Trên thị trường gần đây xuất hiện rất nhiều những sản phẩm được giới thiệu là sản phẩm tắm trắng tại nhà hiệu quả, có tác dụng làm trắng da ngay lập tức. Chỉ một số rất ít các sản phẩm tắm trắng tại nhà, sữa tắm trắng tại nhà có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn lại đều là những loại hàng hóa trôi nổi. Các chuyên gia da liễu đã đưa ra một số cảnh báo về các sản phẩm tắm trắng tại nhà này.

 

Sản phẩm tắm trắng tại nhà hiệu quả có chứa Croticoid?

Sản phẩm tắm trắng tại nhà hiệu quả hiện nay hầu hết là các loại kem trộn tự chế của một số cá nhân hoặc các trung tâm thẩm mỹ nhỏ, không có uy tín và không có thương hiệu trên thị trường. Theo các chuyên gia, rất nhiều mẫu sản phẩm tắm trắng tại nhà, sữa tắm trắng tại nhà đang được bán rộng rãi có chứa thành phần croticoid là một chất tẩy cực mạnh. Dùng nhiều trên da có khả năng gây ra một số kích ứng, mẩn ngứa, nổi ban đỏ, thậm chí gây teo da hoặc ung thư da.

 

Những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm tắm trắng tại nhà

Nếu như có ý định sử dụng sảm phẩm tắm trắng tại nhà, tốt nhất bạn nên quan tâm đến một số thông tin sau:
Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm: Nên lựa chọn những sản phẩm của nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, của những nước và những hãng sản xuất đã có thương hiệu và uy tín trên thị trường. Bạn cũng nên tìm hiểu cách phân biệt hàng thật và hàng giả để tránh mua phải sản phẩm không chính hãng gây hại cho da.
Thành phần trong sản phẩm: Một số thành phần hóa học như chì, croticoid, axit salicylic với tỷ lệ quá cao trong sản phẩm sẽ gây hại cho da bạn nhiều hơn là dưỡng và làm trắng da. Nên quan tâm đến những thông số trong thành phần sản phẩm tắm trắng để bảo vệ làn da của mình tốt hơn.

 

Một số sản phẩm tắm trắng tại nhà chứa thành phần hóa chất không tốt cho làn da, tốt nhất nên hạn chế sử dụng
Một số sản phẩm tắm trắng tại nhà chứa thành phần hóa chất không tốt cho làn da, tốt nhất nên hạn chế sử dụng

 

Lựa chọn công nghệ tắm trắng an toàn

 

Một cách thông minh hơn để sở hữu làn da trắng mịn là lựa chọn một công nghệ tắm trắng an toàn tại các Spa uy tín. Với việc sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên kết hợp với máy móc hiện đại và chế độ cam kết hiệu quả đối với khách hàng, các dịch vụ tắm trắng tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa là những phương pháp tắm trắng an toàn bạn có thể tham khảo. Tại Adora Skincare & Luxury Spa, những phương pháp tắm trắng được thiết kế riêng cho từng loại da, do đó có khả năng đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng, đảm bảo hiệu quả ngay cả với những làn da đen bẩm sinh, da mỏng, da yếu, da đã qua lột tẩy. Cụ thể như sau:

Dịch vụ Tắm trắng da toàn thân công nghệ Natural White Hàn Quốc cho da đen bẩm sinh. Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ tại đây

Dịch vụ tắm trắng an toàn và hiệu quả với bột yến mạch cho da thường, da bị cháy nắng. Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ tại đây

Dịch vụ tắm trắng bằng nhũ tương nhau thai cừu cho da mỏng, da yếu, da nhạy cảm. Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ tại đây

 

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi