Có thể tắm trắng tại nhà được không (phần 1)

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, tôi muốn tắm trắng nhưng không có nhiều thời gian để đi Spa. Liệu tôi có thể tự tắm trắng tại nhà được không? Có phương pháp tắm trắng tại nhà nào nhanh gọn và an toàn không thưa bác sỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn bác sỹ.
Chị Phí Thanh Thu, nhân viên FPT, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Trả lời

Tắm trắng đang là một trong những nhu cầu làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Trong khi nhiều người muốn đến tắm trắng tại Spa thì cũng có nhiều chị em phụ nữ muốn tự tắm trắng tại nhà. Tuy nhiên khi muốn tắm trắng tại nhà, bạn nên lưu ý đến những vấn đề sau:

– Nguyên liệu tắm trắng: nên lựa chọn các nguyên liệu thiên nhiên, không sử dụng hóa chất như cám gạo, yến mạch, bột đậu các loại. Tuy nhiên các loại nguyên liệu thuần tự nhiên này lại không mang lại hiệu quả trắng sáng nhanh chóng, thông thường phải từ vài tuần đến vài tháng bạn mới có thể thấy hiệu quả da trắng lên một chút

Không nên sử dụng các loại kem trộn, kem tắm trắng không rõ nguồn gốc. Rất nhiều loại kem trộn, kem tắm trắng không rõ nguồn gốc có chứa các thành phần hóa học có tính chất lột tẩy da cực mạnh. Sử dụng các loại kem này để tắm trắng tại nhà có thể nhanh chóng làm da trắng sáng lên, nhưng hiệu quả không kéo dài lâu. Da dễ bị bắt nắng hơn, mỏng yếu hơn và có nguy cơ mắc nhiều bệnh về da như teo da, ung thư da…

Do có những nhược điểm nhất định nên khó có thể tìm được một cách tắm trắng tại nhà nào vừa giúp mang lại hiệu quả làm trắng da nhanh chóng, vừa an toàn cho da. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên đến các Spa uy tín để tham khảo các công nghệ tắm trắng hiệu quả. Với kinh nghiệm gần 10 năm, phục vụ cả nghìn lượt khách hàng và là địa chỉ làm đẹp được nhiều sao Việt yêu thích, Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa là một trong những Spa cung cấp dịch vụ tắm trắng hàng đầu bạn có thể tham khảo.

 

 

Tắm trắng tại nhà không thể mang lại hiệu quả dưỡng trắng dài lâu, do đó bạn nên tìm đến một Spa uy tín để có làn da đẹp nhất
Tắm trắng tại nhà không thể mang lại hiệu quả dưỡng trắng dài lâu, do đó bạn nên tìm đến một Spa uy tín để có làn da đẹp nhất

 

Tại sao nên tắm trắng tại Adora Skincare & Luxury Spa

Nguyên liệu tắm trắng tự nhiên, không hóa chất: Tất cả các công nghệ tắm trắng tại Adora Skincare & Luxury Spa đều sử dụng nguyên liệu tự nhiên, không qua xử lý hóa chất, không chứa chất lột tẩy, an toàn cho da và có thể thực hiện ngay cả với những làn da nhạy cảm nhất.

Được Bộ y tế cấp giấy phép sử dụng và chứng nhận hiệu quả: Các công nghệ sử dụng tại Adora Skincare & Luxury Spa đều được Bộ y tế cấp phép và chứng nhận an toàn, hiệu quả.
Kết hợp công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả làm trắng nhanh chóng

Các công nghệ tắm trắng tại Adora Skincare & Luxury Spa đều được sử dụng kết hợp với các loại máy hấp trắng Skin Light, máy ủ trắng Nano Light đẩy sâu các dưỡng chất, giúp dưỡng chất thẩm thấu gấp 2000 lần so với mức thông thường, mang lại hiệu quả dưỡng trắng da từ sâu bên trong, cho hiệu quả dưỡng trắng dài lâu.

Cam kết hiệu quả

Tại Adora Skincare & Luxury Spa, khách hàng sử dụng dịch vụ tắm trắng đều được cam kết hiệu quả da có thể sáng lên 2 đến 3 tone màu tùy vào cơ địa từng người chỉ sau một liệu trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các công nghệ tắm trắng tại Adora Skincare & Luxury Spa, vui lòng tham khảo tại đây

 

 

HỆ THỐNG VIỆN THẨM MỸ ADORA

Cơ sở 1: Số 25 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 60 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: Số 725 Đường Điện Biên, TP Yên Bái 
Địa chỉ Facebook://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi

Tel: 043 552 2222 – 08 2232 2222 
Hotline 096 118 2299