Hướng dẫn bạn cách tẩy lông hiệu quả

Tẩy lông đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều phụ nữ quan tâm hiện nay. Vậy có phương pháp nào giúp tẩy lông được hay không? Liệu tẩy lông có ảnh hưởng đến sức khỏe? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin về cách tẩy lông trước khi quyết định tẩy lông bạn nhé.

 

Cách tẩy lông an toàn

Có rất nhiều cách tẩy lông được các chị em phụ nữ truyền tai nhau như waxing, nhổ lông bằng nhíp, cạo lông bằng dao cạo…Những biện pháp tẩy lông này tuy có làm giảm tình trạng lông trên cơ thể một cách nhanh chóng nhưng về lâu dài lại không thực sự hiệu quả.

 

Lông có thể mọc lại sau vài ngày hoặc vài tuần nhưng thường trở nên cứng và sậm màu hơn, thậm chí nếu không cẩn thận khi tiến hành tẩy lông, bạn còn có thể khiến vùng da trên cơ thể bị sây sát. Do vậy, khi được hỏi về cách tẩy lông an toàn, các bác sỹ và chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đều khuyên khách hàng nên tìm hiểu về những công nghệ tẩy lông an toàn và hiệu quả như công nghệ Super Diamond Laser 2015.

 

Cách tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả cao
Công nghệ Super Diamond Laser là một công nghệ mới nhất giúp tẩy lông, an toàn và hiệu quả

 

Nguyên lý tẩy lông của công nghệ Super Diamond Laser 2015

 

Super Diamond Laser 2015 sử dụng bước sóng ở tần số cao kết hợp với ánh sáng quang phổ IPL và sóng RF lưỡng cực, giúp đi sâu xuống bề mặt da, tác động trực tiếp đến vùng nang lông, vô hiệu hóa sự phát triển của mầm lông, đồng thời cắt bỏ nguồn cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông.Sau một thời gian trị liệu rất ngắn, khách hàng có thể thấy được sự thay đổi tích cực.

Thiết kế đầu làm lạnh kim cương giúp cho trải nghiệm tẩy lông không đau đớn, đồng thời làm lỗ chân lông se khít, hỗ trợ hiệu quả trong viêc điều trị viêm nang lông. Công nghệ vi xử lý thông minh tích hợp trong Super Diamond Laser còn được chứng minh lâm sàng an toàn trên mọi vùng da dựa trên nguyên lý giảm nhiệt tự động trên vùng da nhạy cảm, da mỏng hoặc da đã qua lột tẩy.

Do đó bạn có thể yên tâm tẩy lông* bằng công nghệ này trên mọi vùng da cơ thể, kể cả vùng nách hay vùng bikini . Chính vì những ưu điểm vượt trội nên Super Diamond Laser đã và đang được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn làm phương pháp tẩy lông tận gốc an toàn*.

 

Bài viết được tư vấn bởi hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi