Công dụng thực sự của mỹ phẩm làm trắng da toàn thân

Có rất nhiều loại mỹ phẩm trắng da toàn thân được giới thiệu trên thị trường với công dụng làm trắng cực nhanh. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, người dùng dễ dàng nhận thấy da dễ bị bắt nắng hơn và dễ bị sạm đen trở lại. Tại sao lại có những hiện tượng như vậy? Cùng lắng nghe ý kiến của những chuyên gia da liễu tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.

 

Tại sao mỹ phẩm làm trắng da toàn thân lại cho hiệu quả nhanh chóng?

 

Một số loại mỹ phẩm trắng da toàn thân được bán rộng rãi trên mạng internet có tác dụng làm trắng ngay tức thì, nghĩa là chỉ cần bôi lên da, bạn đã cảm thấy da trắng sáng lên trông thấy. Lý do những loại mỹ phẩm làm trắng da toàn thân này có thể làm được như vậy vì trong đó có chứa một lượng lớn hóa chất tẩy da và bột trắng. Loại bột được trộn lẫn trong kem làm trắng da toàn thân này sau khi được bôi lên da tạo thành một lớp màng khiến da trông có vẻ trắng lên ngay lập tức. Càng để lâu, mỹ phẩm trắng da toàn thân sẽ ngấm dần vào da, lột tẩy đi lớp da bên ngoài, khiến cho da trắng lên nhưng dễ bị mỏng và yếu đi rất nhiều.

Sử dụng một số mỹ phẩm làm trắng da toàn thân trôi nổi, không rõ nguồn gốc, rất nhiều người đã gặp phải hiện tượng da bị kích ứng, mẩn đỏ, da bị lột ra từng lớp…

 

Mỹ phẩm trắng da toàn thân
Thay vì dùng các loại mỹ phẩm trắng da, bạn nên lựa chọn phương pháp làm trắng an toàn, tự nhiên như CN tắm trắng Natural White.

 

Nên lựa chọn phương pháp làm trắng da toàn thân như thế nào cho an toàn?

 

Để tránh gặp phải những rủi ro trong việc lựa chọn mỹ phẩm trắng da toàn thân, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những công nghệ làm trắng sử dụng thành phần từ tự nhiên, không chứa hóa chất, không chứa thành phần lột tẩy và đã được các cơ sở y tế trên thế giới cũng như Việt Nam chứng nhận độ an toàn. Đáp ứng đủ tất cả các yêu cầu này, bạn có thể tham khảo công nghệ tắm trắng Natural White tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.

Công nghệ tắm trắng Natural White là một trong những công nghệ tắm trắng được chuyển giao cho Adora Skincare & Luxury Spa từ Hàn Quốc – đất nước hàng đầu về làm đẹp. Công nghệ này sử dụng các nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên như nhân sâm đỏ, nhân sâm đen, nấm linh chi, bạch truật, lá dâu tằm…không qua xử lý hóa học. Những tinh chất quý giá có tác dụng dưỡng trắng và làm khỏe da trong các thành phần trên sẽ được máy ánh sáng quang học Skin Light đẩy sâu vào tận lớp hạ bì da, hồi sinh tế bào da, giảm quá trình lão hóa của tế bào, đồng thời ngăn chặn sự hình thành các sắc tố melanin, dưỡng trắng da tối ưu ngay từ bên trong.

Toàn bộ quá trình tắm trắng bằng công nghệ Natural White là một quá trình làm trắng và làm khỏe từ sâu bên trong nên da của bạn sẽ sáng dần lên từ sau buổi thứ 2 hoặc thứ 3 của liệu trình. Kết thúc liệu trình, da có thể sáng lên ít nhất là 2 tông màu tùy vào cơ địa của từng khách hàng.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi