Công nghệ giảm béo nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Câu hỏi

Thưa bác sỹ, tôi cao 1m52 nặng 58kg. Tôi đã thử nhiều phương pháp ăn kiêng giảm cân nhưng đều thất bại. Tôi muốn hỏi bác sỹ về những công nghệ giảm béo hiện nay, công nghệ giảm béo nào đang được ưa chuộng và công nghệ nào mang lại hiệu quả giảm béo tốt nhất. Tôi cảm ơn bác sỹ.
Chị Mai Thu Hương, sinh viên học viện Ngân hàng, Hà Nội
.

 

Trả lời

Bạn 1m52 và nặng 58kg, theo chỉ số IBM là bạn đã thừa cân nên việc giảm cân là việc bạn nên làm ngay. Các phương pháp ăn kiêng có ích đối với những người mới chớm béo, còn những người đã béo lâu năm như bạn, phương pháp này không mang lại hiệu quả do không loại bỏ được lớp mỡ đã tích tụ lâu dưới da.
Về các công nghệ giảm béo hiện nay, công nghệ giảm béo đang được ưa chuộng nhất theo khảo sát của chúng tôi là công nghệ giảm béo kết hợp với định hình phom dáng. Ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm béo này là vừa làm tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể, vừa định hình và tạo ra các đường cong, tạo ra sự cân đối hài hòa giữa 3 vòng cơ thể, cho dáng vẻ trở nên cuốn hút và nữ tính hơn.
Công nghệ giảm béo tạo Form S –line đang là một trong những công nghệ làm đẹp hot nhất, được rất nhiều mỹ nhân trong làng giải trí Việt như hoa hậu Lại Hương Thảo, Angela Phương Trinh…yêu thích sử dụng. Địa chỉ làm đẹp mà các mỹ nhân này lựa chọn là Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa, bạn có thể tham khảo công nghệ giảm béo tạo form Sline tại đây.

 

Công nghệ giảm béo tạo Form S-line được nhiều mỹ nhân Việt yêu thích
Công nghệ giảm béo tạo Form S-line được nhiều mỹ nhân Việt yêu thích

Công nghệ giảm béo tạo form S – line sử dụng kết hợp các công nghệ làm tan mỡ hàng đầu của Brazil như công nghệ tiêu mỡ bằng mặt nạ khoáng thạch núi lửa, công nghệ tạo form bằng máy đốt mỡ quang học Body Light, kỹ thuật quấn nóng định vị… tác động vào tầng sâu của da, phân tách các mô mỡ, từ đó hóa lỏng và đào thải mỡ ra ngoài theo tuyến mồ hôi và hệ thống bài tiết, giúp đường nét phom dáng rõ hơn và cân đối hơn. Ngoài ra, trong suốt quá trình trải nghiệm bạn còn được thực hiện bởi các chuyên viên giảm béo giàu kinh nghiệm, giúp đốt mỡ hiệu quả phần eo, lưng thon nuột nà đồng thời mông được đẩy cao săn chắc, căng tròn vùng đùi gọn gàng.
Công nghệ giảm béo tạo form S-line dựa trên cơ chế đào thải mỡ thừa qua da, hoàn toàn không tác động đến các cơ quan và hoạt động bên trong cơ thể nên rất an toàn, lành tính, hiệu quả có thể thấy ngay qua lớp mỡ lắng đọng trên bề mặt khoáng thạch. Công nghệ giảm béo tạo form S – line Brazil đang được xem là bước ngoặt quan trong, mở ra xu thế làm đẹp hiện đại dành cho phụ nữ Việt Nam 2014.
Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ giảm béo tạo form S-line, vui lòng tham khảo tại đây

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi