Sự thật về hiệu quả của máy tẩy lông chân

Xu hướng chung, đa số phụ nữ không thích có quá nhiều lông trên cơ thể, nhất là ở chân. Do vậy, tẩy lông được xem là việc làm mang tính thời trang, một nhu cầu về thẩm mỹ. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy lông chân hiệu quả như sử dụng máy tẩy lông chân, kem tẩy lông chân mang lại hiệu quả cao …. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm các phương pháp này vẫn tồn tại những nhược điểm.

 

Trong bài viết này, Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa sẽ giúp bạn phân tích những điểm mạnh và điểm yếu của các phương pháp tẩy lông thông thường:

 

Các loại kem tẩy lông chân được gọi là hiệu quả có nhược điểm gì không?

Đây là các loại kem tẩy lông chân có chứa các thành phần hóa học có khả năng làm mềm yếu chân nang lông và lông sẽ rụng dễ dàng. Đây là phương pháp dễ làm, kinh tế nhưng kết quả cũng hạn chế. Hơn nữa, với phương pháp này có thể phải làm lâu và lau tẩy nhiều lần, rắc rối, phiền phức.

Nhược điểm: các loại kem tẩy lông chân có thể gây kích ứng, mần đỏ da. Hiện nay nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong kem tẩy lông có chứa thành phần gây ung thư. Bên cạnh đó thì kem tẩy lông cũng chỉ giúp bạn loại bỏ vùng lông trong một thời gian ngắn, sau đó lông sẽ mọc trở lại.

Kem tẩy lông chân, máy tẩy lông chân hiệu quả
Công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho hiêu quả triệt lông

Máy tẩy lông chân

Loại máy tẩy lông chân này có ưu điểm là có thể nhổ được mọi vùng lông trên cơ thể, tuy nhiên, các chị em cần biết về nhược điểm của loại máy này:

+ Không loại bỏ được lông hiệu quả

+ Gây đau khi tẩy lông: Máy tẩy lông chân là loại thiết bị điện có thể dùng điện trực tiếp hoặc pin, được sử dụng để loại bỏ lông bằng cách gom nhiều sợi lông cùng một lúc rồi nhổ chúng ra. Chính vì thế, bạn sẽ không tránh khỏi bị đau khi triệt lông bằng cách này.

+ Dễ gây tổn thương da: Máy tẩy lông chân rất dễ khiến da bị tổn thương nếu không được sử dụng đúng cách hoặc dùng trong những trường hợp tẩy lông ở vùng “nhạy cảm”, khiến làn da bị nhiễm trùng và tạo điều kiện cho vi khuẩn “tấn công”, thâm nhập.

 

Triệt lông bằng waxing

Waxing là phương pháp dùng kỹ thuật tẩy lông phổ biến được nhiều người lựa chọn. Giải pháp này giúp lấy đi phần chân lông ở bề mặt da và tẩy lớp tế bào chết, bạn có thể waxing ngay tại nhà chỉ với những thao tác đơn giản.

Mặc dù vậy, hiệu quả của phương pháp này chỉ duy trì được trong khoảng thời gian từ 3-4 tuần. Sau đó, lông lại mọc trở lại. Đặc biệt, phương pháp không phù hợp với những người có làn da nhạy cảm. Ban đầu waxing có thể gây đau đớn cho người sử dụng, thậm chí nguy hiểm hơn có thể gây bỏng da, tổn thương da.

 

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả không có nhược điểm

Đó là công nghệ Super Diamond Laser 2015. Công nghệ này kết hợp giữa ánh sáng IPL và RF sử dụng các bước sóng có lợi để chiếu thấu qua các lớp trần bì, sản sinh ra những xung động ánh sáng và bước sóng thích hợp. Luồng rung động này sẽ tác động ngay đến mầm nhú của nang lông, sợi lông sẽ bị lấy đi từ gốc tới ngọn mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Bên cạnh đó, công nghệ này còn lấy đi nhiều tế bào da chết, các ổ vi khuẩn tích tụ lâu trong nang lông, giúp hỗ trợ điều trị viêm nang lông.

Bên cạnh đó, phương pháp tẩy lông chân hiệu quả này còn tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho hiêu quả triệt lông. Đồng thời kích thích tái tạo collagen và elastin khiến làn da của bạn được trắng sáng mịn màng và đồng nhất sắc tố giữa các vùng da trên cơ thể.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông Super Diamond Laser, vui lòng tham khảo tại đây:

 

 

Bạn có thể trực tiếp đến Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi