Đánh giá của người dùng về kem trị mụn Acnes

Kem trị mụn Acnes là một trong những loại kem được quảng cáo nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông. Đối tượng khách hàng mà bộ sản phẩm trị mụn của hướng đến là những người bị mụn trong độ tuổi từ 13 đến 25. Cùng xem ý kiến Acnes phản hồi của nhóm khách hàng này trên một số diễn đàn về trị mụn và thẩm mỹ.

Phản hồi của khách hàng về kem trị mụn Acnes

 

Trong số rất nhiều những phản hồi và thảo luận xung quanh việc dùng kem trị mụn acnes có hiệu quả hay không, những ý kiến đánh giá không tích cực về loại kem này nhiều hơn hẳn so với những phản hồi tích cực: “Mình dùng kem trị mụn Acnes được 3 tháng nhưng không thấy đỡ mụn gì hết. Mặc dù cũng không gây dị ứng, không nổi thêm mụn nhưng những mụn cũ chẳng thuyên giảm tẹo nào, mình đang nghĩ đến việc tìm phương pháp khác để trị mụn đây” – Minh Anh, Hà Nội. “Kem trị mụn Acnes mình thấy không tốt đâu, bạn mình dùng nhiều cũng kêu không có tác dụng gì hết. Không phải cứ quảng cáo nhiều là chất lượng đâu mọi người ạ” –trungkienvt Kem trị mụn Acnes chỉ dùng được cho những người bị mụn nhẹ thôi, còn mụn nặng thì không thể khỏi được đâu, mình dùng qua rồi nên mình biết – congchuabenho .

 

Kem trị mụn acnes nhận được nhiều phản hồi không mấy tích cực từ phía người dùng
Kem trị mụn acnes nhận được nhiều phản hồi không mấy tích cực từ phía người dùng

 

Lời khuyên cho những người muốn trị sạch mụn

 

Không chỉ riêng kem trị mụn Acnes mà nhiều loại kem trị mụn trên thị trường hiện nay cũng chỉ giúp việc điều trị mụn tiến triển ở một mức độ nào đó. Thông thường nếu như dùng có hiệu quả thì sau một thời gian cũng sẽ xuất hiện hiện tượng “nhờn thuốc”, hiệu quả trị mụn giảm đi cho đến khi bạn không còn thấy loại kem trị mụn nào có tác dụng với mình nữa. Để tránh việc điều trị không hiệu quả và tốn thời gian bằng những loại kem trị mụn, bạn nên sử dụng đến những công nghệ vừa giúp tiêu diệt mụn, vừa an toàn cho da. Theo một nghiên cứu, công nghệ TBG đang là công nghệ trị mụn hiện đại, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo công nghệ này để không còn phải lo lắng về mụn nữa. Hiện nay công nghệ TBG của Thụy Sỹ đã được chuyển giao cho Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa với cam kết hiệu quả điều trị có thể lên đến 90% tùy cơ địa từng khách hàng. Công nghệ TBG kết hợp với máy ánh sáng sinh học IPL còn giúp da sáng khỏe, mịn màng hơn, tránh nguy cơ bị vết thâm, sẹo rỗ sau mụn.

*Lưu ý: Kết quả có được còn tùy thuộc vào cơ địa khác nhau mỗi khách hàng

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ trị mụn TBG tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa, vui lòng tham khảo tại đây.

 

 

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí:

 Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi