Địa chỉ phun thêu lông mày đẹp tại Hà Nội

Phun thêu lông mày dáng ngang như các sao Hàn Quốc đang trở thành cơn sốt không chỉ khuynh đảo các cô gái trẻ mà còn cuốn hút ngay cả phụ nữ trung niên. Hàng loạt địa chỉ phun thêu lông mày đã được giới thiệu nhưng kinh nghiệm tìm được địa chỉ phun thêu lông mày đẹp tại Hà Nội vẫn được chị em tham khảo rất nhiều trên các mạng xã hội.

 

Những yếu tố quyết định việc phun thêu lông mày đẹp

Muốn có một cặp lông mày hoàn hảo, bạn nên để ý đến các tiêu chuẩn sau:

Tay nghề của chuyên gia

Trước khi tiến hành phun thêu, các chuyên viên phun cần phải vẽ lên hình dáng lông mày. Nếu như ít kinh nghiệm thì việc vẽ 2 bên lông mày không đều. Các chuyên gia phun thêu lâu năm cũng có thể giúp bạn lựa chọn được hình dáng chân mày phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn, vậy nên việc lựa chọn các chuyên gia có tay nghề cực kỳ quan trọng. Bạn nên tìm hiểu kỹ nếu như không muốn trở thành “vật thí nghiệm” cho một số cơ sở mới mở muốn học thêm kinh nghiệm.

 

image-03f6d6a999a8487ffa2ecf64f5b96fcf5228f51a531b136f7883d07c965d2981-V

 

Máy móc hiện đại

Máy phun thêu được trang bị có nhiều đời máy, quyết định đến mức độ mực lưu lại trên da và nhiều yếu tố quan trọng khác. Lông mày có thể đậm, nhạt phụ thuộc vào độ nông sâu của việc đi máy. Máy móc càng hiện đại thì việc có được cặp lông mày đẹp, lên màu chuẩn, hạn chế tối đa các rủi ro càng cao.

Chất lượng của mực phun thêu

Hiện nay màu sắc để phun thêu có nhiều loại để phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nguồn gốc của các loại mực này cũng rất đáng lưu ý. Các Spa uy tín có thể lựa chọn mực của Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan để làm cho khách hàng. Các loại mực này có giá thành đắt hơn một số loại khác nhưng màu mực lên chuẩn, đẹp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da. Các bạn khi đi phun thêu nên tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của mực phun để có được thành quả như ý.

 

image-44a063b1d7556e908a7d7b9b86f17ea7e6d9b13bbd3b28f0b456bf8482fec496-V

 

Địa chỉ phun thêu lông mày đẹp tại Hà Nội

Là một trong những Spa uy tín lâu năm, Adora Spa đã và đang chiếm lĩnh thị trường phun thêu thẩm mỹ và dần trở thành một trong những địa chỉ phun thêu lông mày đẹp nhất Hà Nội, được nhiều sao Việt và chị em phụ nữ khắp mọi nơi ủng hộ. Các chuyên gia phun thêu tại Adora Spa đều có kinh nghiệm nhiều năm và có am hiểu sâu sắc về nhân tướng học, giúp khách hàng có thể lựa chọn được kiểu lông mày vừa đẹp, vừa giúp mang lại vận khí tốt. Adora Spa cũng là trung tâm thẩm mỹ tự hào đạt kết quả khách hàng hài lòng về dịch vụ phun thêu thẩm mỹ. Chính vì vậy mà Adora Spa đã trở thành địa chỉ phun thêu lông mày đẹp tại Hà Nội được chị em truyền tai nhau đến ngày càng đông. Ngoài dịch vụ phun thêu thẩm mỹ, Adora Spa còn giúp các khách hàng đã từng xăm , phun lông mày bị hỏng khắc phục hậu quả bằng các công nghệ xóa xăm, hút xăm cực kỳ hiện đại, an toàn và hiệu quả.

(*)Lưu ý: Kết quả có được còn tùy thuộc cơ địa mỗi khách hàng.