Dịch vụ triệt lông đa tác dụng tại Adora spa

Phụ nữ Việt Nam trong quá trình hội nhập đã không ngừng thay đổi bản thân để bắt kịp xu hướng mới trên thế giới. Tư tưởng về phong cách thời trang cũng có nhiều đổi mới và thông thoáng hơn xưa. Tuy nhiên, một cơ thể rậm lông khiến nhiều người không khỏi bối rối trong việc chọn trang phục hàng ngày. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ, nhiều dịch vụ triệt lông ra đời và ngày càng phát triển.
Trước đây, để loại bỏ những sợi lông cứng đầu, nhiều chị em tìm đến những phương pháp như cạo, dùng nhíp nhổ, waxing. Những phương pháp này tuy dễ thực hiện, và chi phí rẻ nhưng gây đau rát cho người sử dụng. Những sợi lông sau khi cạo, nhổ mọc lên sẽ cứng và đen hơn. Ngoài ra, nếu tiếp tục cạo lông sẽ dẫn đến tình trạng lông mọc vào trong, bề mặt da không mịn màng. Nặng hơn là vùng da đó sẽ bị, mụn, sưng, viêm nhiễm.
Hiểu được điều đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ triệt lông. Hàng loạt spa triệt lông thành lập và trở thành một trong những điểm đến không thể thiếu của chị em trong công cuộc làm đẹp. Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ triệt lông, chị em cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về triệt lông.
Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn đa tác dụng tại Adora Skincare & Luxury Spa
Dịch vụ triệt lông ra đời và phát triển đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ.
Triệt lông là gì?
Triệt lông là hình thức ức chế sự phát triển của nang lông bằng xung điện sóng ánh sáng laser, tác động vào sợi lông từ giai đoạn mầm nhú, phá huỷ dứt điểm nguồn dinh dưỡng nuôi lông, từ đó những vùng lông cứng, đen, tập trung mật độ cao cũng được loại bỏ nhanh chóng.
Hiệu quả duy trì bao lâu?
Lông có thể giảm một cách rõ rệt, lông mới mọc lên lâu hơn, mỏng và nhạt màu thấy rõ. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, cùng điều kiện khách quan như sử dụng hóa chất, sinh đẻ, thay đổi nội tiết tố mà thời gian lông mọc lại khác nhau.
Công nghệ triệt lông nào hiệu quả dứt điểm?
Có rất nhiều phương thức triệt lông khác nhau như công nghệ triệt lông bước sóng 2G, 3G hay 4G. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng triệt lông bằng công nghệ tiên tiến để quá trình triệt lông được hiệu quả và không gây đau đớn.
Spa triệt lông Adora tự hào mang đến cho bạn dịch vụ triệt lông Super Diamond Laser ưu việt nhất hiện nay. Công nghệ này đã được tổ chức FDA cấp chứng nhận lưu hành trên toàn nước Mỹ. Công nghệ triệt lông Super Diamond Laser 2015 hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. Đây là công nghệ được kết hợp giữa ánh sáng IPL và RF lưỡng cực, với bước sóng từ 560 – 1.200 nm, giúp tiêu diệt cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không hề làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Giúp làn trở nên mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da thực hiện, kết quả thể hiện rõ sau từng lần triệt lông.
Triệt lông bằng Super Diamond Laser có mức năng lượng thích hợp và đầu làm lạnh bằng kim cương nên sẽ loại bỏ từng sợi lông một cách chính xác mà không ảnh hưởng hay gây tổn thương cho vùng da của bạn, trong suốt quá trình trải nghiệm tất cả chỉ là sự châm chích nhẹ nhàng bên ngoài bề mặt da.
Bài viết được tư vấn bởi Hội đồng da liễu Adora Skincare & Luxury Spa.
Lưu ý: Kết quả có được còn thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng
Để được thăm khám và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
ĐT: 04 3822 5979 
Email: adoraspa.vn@gmail.com
Website: www.adoraspa.vn
Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi