Giải đáp thắc mắc về chi phí tắm trắng?

Câu hỏi

:
Thưa bác sỹ, tôi đang muốn đi tắm trắng nhưng có nhiều Spa cung cấp dịch vụ này nên tôi cảm thấy rất khó để lựa chọn. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi nên lựa chọn công nghệ tắm trắng nào để mang lại hiệu quả, đảm bảo được an toàn cho da và chi phí tắm trắng là bao nhiêu? Tôi cảm ơn bác sỹ.
Chị Mạch Lê Giang – giảng viên đại học – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

 

Trả lời

Đúng là trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ tắm trắng của rất nhiều các Spa và trung tâm thẩm mỹ. Thậm chí có cả những loại kem tắm trắng, sữa tắm trắng được bán rộng rãi trên mạng, ai cũng có thể dễ dàng mua về nhà sử dụng. Do đó chúng tôi khuyên khách hàng nên hết sức kỹ càng khi lựa chọn các công nghệ tắm trắng vừa mang lại hiệu quả dưỡng trắng da, vừa an toàn cho làn da.
Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ tắm trắng an toàn:

 

Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên

 

Các nguyên liệu thiên nhiên lành tính được các chuyên gia da liễu khuyến cáo sử dụng trong các công nghệ làm trắng, vừa giúp mang lại hiệu quả làm trắng vượt trội và lâu dài, vừa không làm hại da

Không hóa chất, không gây kích ứng da

Các thành phần hóa chất đặc biệt là coticoid được sử dụng trong nhiều loại kem trộn trắng da không rõ nguồn gốc đã được chứng minh là gây ra nhiều tác hại với làn da. Do vậy các công nghệ tắm trắng an toàn sẽ không sử dụng các thành phần hóa học gây hại cho da.

Được bộ y tế cấp phép và chứng nhận an toàn hiệu quả

Bộ y tế cấp phép và chứng nhận an toàn hiệu quả là một trong những tiêu chí giúp bạn có thể yên tâm lựa chọn công nghệ tắm trắng an toàn.

 

Chi phí tắm trắng cũng có thể là một trong những tiêu chí giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp với mình.
Chi phí tắm trắng cũng có thể là một trong những tiêu chí giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp với mình.

Lựa chọn Spa uy tín

Hiện nay có rất nhiều Spa được mở ra, do vậy việc lựa chọn được Spa uy tín cũng hết sức quan trọng. Với kinh nghiệm gần 10 năm, phục vụ cả nghìn lượt khách hàng và là địa chỉ làm đẹp số 1 được các sao Việt yêu thích, Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa là một Spa uy tín bạn có thể lựa chọn.

Chi phí tắm trắng là bao nhiêu?

Mỗi một công nghệ tắm trắng có mức giá khác nhau. Bạn có thể lựa chọn cách mua từng buổi tắm trắng hoặc mua cả liệu trình. Tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa thường xuyên có những chương trình khuyến mại cho buổi trải nghiệm đầu tiên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Spa để được tư vấn.
Tham khảo bảng giá các dịch vụ tắm trắng tại Adora Skincare & Luxury Spa

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi