Giải pháp giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Nỗi lo của nhiều khách hàng giảm mỡ bụng dưới là sau khi thực hiện, vùng da bụng sẽ bị nhão và chảy xệ. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đúng phương pháp giảm cân an toàn bằng công nghệ cao, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề này nữa.

 

Hiện tượng tích mỡ cục bộ vùng bụng dưới khá phổ biến đối với chị em khối văn phòng, thường ăn, ngủ và làm việc ngay một chỗ, ít vận động. Hoặc cũng có thể gặp trong trường hợp sau sinh nở, béo nhiều ở bụng dưới, eo…

Mỡ vùng bụng gồm hai lớp: lớp mỡ dưới da (lớp mỡ thông thường) và lớp mỡ nằm sâu (mỡ lâu năm). Khi áp dụng các phương pháp giảm mỡ bụng dưới tự nhiên như tập luyện, ăn kiêng, bạn chỉ có thể đốt cháy lớp mỡ dưới da chứ không thể đánh tan lớp mỡ nằm sâu với liên kết dày và vững chắc. Lớp mỡ nằm sâu này tạo thành màng bám mỡ cứng và khó lòng phá hủy. Màng bám mỡ này có chức năng kết nối các mô mỡ tạo thành lớp mỡ mới dưới da. Vì vậy để có thể loại bỏ mỡ thừa triệt để chúng ta cần phải xóa sổ màng bám mỡ.

 

giam mo
Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vòng 2 ngấn mỡ sau khi trải nghiệm công nghệ giảm béo dưỡng sinh Brazil

Giải pháp có thể giúp bạn giảm mỡ bụng dưới, khắc phục khuyết điểm của cơ thể một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất đồng thời làm săn chắc vùng da bụng là công nghệ giảm béo dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.

Ưu điểm của phương pháp này là tác động của năng lượng mặt nạ khoáng thạch núi lửa Brazil giúp phá vỡ liên kết giữa các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức celluie mà không gây cảm giác đau cho khách hàng. Mỡ bị hóa lỏng và được đưa ra ngoài thông qua bài tiết và mồ hôi nên không có khả năng tích tụ trở lại. Đặc biệt, phương pháp giảm mỡ bụng dưới này không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, an toàn và không để lại sẹo vì không hề đụng dao kéo.

Công nghệ giảm béo Brazil còn kết hợp đốt cháy mỡ bằng ánh sáng quang học Skin Light không chỉ có tác dụng tiêu huỷ tận gốc mọi tình trạng mỡ cứng đầu mà nó còn phát triển lên một đỉnh cao và tinh tế hơn đó chính là khả năng định hình phom dáng chuẩn S – Line dễ dàng, mang lại cho bạn gái một hình thể hoàn hảo.

*Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng khách hàng.

Để biết thêm thông tin về công nghệ giảm mỡ bụng dưới Brazil vui lòng tham khảo tại đây:

 

 

Bạn có thể trực tiếp đến Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi