Giải pháp tắm trắng cho da mỏng và yếu

Theo nghiên cứu của các chuyên gia da liễu, chỉ có 30% những người có làn da mẫn cảm bẩm sinh, còn lại da mỏng và yếu đi do tác động xấu từ môi trường như ô nhiễm, khói bụi, tia bức xạ, hoặc các sản phẩm dưỡng da kém chất lượng. Việc chăm sóc cho da nhạy cảm đã khó, làm trắng da còn khó hơn nhiều lần. Trước đặc điểm cơ bản của da mỏng yếu, chúng ta cần một biện pháp tắm trắng không chỉ thay đổi sắc diện da, mà còn phải bổ sung dưỡng chất, nuôi dưỡng da khỏe mạnh.

 

Trước nhiều phương pháp tắm trắng tự nhiên khác nhau, nổi bật lên biện pháp tắm trắng nhau thai cừu với ưu điểm lành tính, làm trắng chuyên sâu và bổ sung collagen cần thiết cho da. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với làn da mỏng yếu, nhạy cảm dưỡng trắng và làm khỏe da từ sâu bên trong và bảo vệ da từ bên ngoài.

 

Làm khỏe da từ bên trong

Nhau thai cừu là nguyên liệu thiên nhiên thích hợp cho da nhạy cảm. Trong nhau thai cừu vô số dưỡng chất quý hiếm nuôi dưỡng làn da tuyệt với như: các amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic, SOD (superoxido dimutase), acid hyaluronic, chất chống oxi hóa, hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs(Epidermal growth factors-tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già). Bổ sung dưỡng chất và độ ẩm thích hợp cho da, làm mềm những vết sừng hóa, làm lành những tổn thương trên da, mang lại cho bạn một làn da mềm mại, mịn màng.

 

tam trang cho da nhay cam
Phương pháp tắm trắng nhau thai cừu đặc biệt thích hợp với làn da mỏng yếu, nhạy cảm dưỡng trắng và làm khỏe da từ sâu bên trong và bảo vệ da từ bên ngoài.

 

Làm trắng da toàn diện

Nhau thai động vật sau khi được xử lý vô trùng và chắt lọc thành nhũ tương được kết hợp với máy hấp trắng Nano Light có tác dụng chia nhỏ dưỡng chất cỡ phân tử vi điểm, tăng khả năng thẩm thấu vào da gấp 20 lần bình thường, đào thải melanin từ gốc tế bào và hạn chế quá trình phát triển của hắc sắc tố, đồng thời làm trắng da từ trong ra ngoài.

 

Làm trẻ hóa làn da

Nhau thai cừu còn phát huy tác dụng trẻ hóa làn da một cách hữu hiệu. Các khoáng chất trong nhau thai cừu còn có tác dụng kích thích tăng sinh collagen, cải thiện những sợi collagen bị đứt gãy, trùng, vàng, làm tăng tính đàn hồi cho da, làn da bạn được trẻ hóa trở nên căng mịn với độ dày lý tưởng.

 

Bảo vệ da từ bên ngoài

Khi làn da bạn trở nên khỏe mạnh, bộ máy bảo vệ da cũng hoạt động tốt hơn. Phương pháp tắm trắng này tạo dựng lớp màng kiên cố trên tầng thượng bì bảo vệ da khỏi tất cả tác nhân gây hại như tia UV, khói bụi, mỹ phẩm.

Bạn có thể tham khảo phương pháp tắm trắng bằng nhau thai cừu tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.

Tắm trắng bằng nhau thai cừu tại Adora Skincare & Luxury Spa đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, lành tính. Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, trước khi tiến hành tắm trắng khách hàng sẽ được thử một phần sản phẩm lên tay để kiểm tra độ an toàn, sau khi trải nghiệm dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại chi phí nếu khách hàng không đạt được kết quả như mong muốn.

– Làn da cháy nắng sau 2 lần tắm da có thể trở về sắc tố da ban đầu đồng thời sau 5 lần tắm có thể sáng lên 1 tone màu

– Làn da đen bẩm sinh sau 1 liệu trình tắm trắng da có thể trắng lên 2 -3 tone màu

– Da vàng sáng sau 1 liệu trình tắm da có thể  sáng lên 3 tone màu
(*)Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa từng khách hàng.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi