Giảm béo bụng không cần phẫu thuật

Câu hỏi

Chào bác sỹ, do đặc thù công việc em hay phải ngồi nhiều, ít vận động và cũng khó xếp được thời gian tập thể dục, nên giờ vòng 2 của em tích tụ nhiều mỡ quá. Em muốn giảm béo nhưng không biết nên chọn phương pháp nào an toàn. Mong bác sỹ tư vấn giúp phương pháp giảm béo bụng không cần phẫu thuật. (Trần Linh, Quang Trung – Hà Nội, nhân viên hành chính văn phòng).

 

Trả lời

Chào bạn, như bạn đã nói do đặc thù công việc khiến bạn phải ngồi nhiều và ít vận động. Ít vận động làm giảm nguồn năng lượng tiêu hao, đồng nghĩa với việc lượng mỡ tích lũy tăng lên trong cơ thể. Đồng thời, ngồi nhiều còn tạo điều kiện cho mỡ tích tụ về vùng bụng nhiều hơn. Thực tế, vòng bụng là khu vực khá lỏng lẻo nơi mỡ dễ dàng tích lũy nhất, nó cũng là nơi ít được vận động nhiều. Tuy nhiên, làm giảm mỡ vùng bụng không quá khó khăn như bạn tưởng.

 

giam-mo-bung
Giảm cân dưỡng sinh bằng năng lượng là cách giảm béo bụng không cần phẫu thuật kết tinh những ưu điểm vượt trội của các phương pháp làm đẹp mới, độc đáo nhất hiện nay.

Hiện nay, có nhiều phương pháp giảm béo bụng không cần phẫu thuật rất an toàn mà lại đạt hiệu quả cao. Tiêu biểu như phương pháp giảm béo cân bằng năng lượng. Bạn có thể tham khảo phương pháp giảm cân dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa.

Giảm cân dưỡng sinh bằng năng lượng là cách giảm béo bụng nhanh nhất kết tinh những ưu điểm vượt trội của các phương pháp làm đẹp mới, độc đáo nhất hiện nay đó chính là Bấm huyệt dưỡng sinh cổ truyền Nhật Bản và phương pháp làm đẹp tiên tiến của Nam Mỹ – Brazil.

Nguyên lý: Chuyên viên sẽ viên thực hiện những động tác bấm huyệt dưỡng sinh Nhật Bản nhẹ nhàng điểm qua các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể như: khí hải, đàn điền, nhân cung mệnh môn, thần khuyết…giúp đả không kinh lạc, ức chế hoạt động, giúp co nhỏ thành dạ dày, hạn chế cảm giác thèm ăn. Các động tác massage đặc trị chuyên sâu và mặt nạ khoáng thạch núi lửa có khả năng làm nóng sâu 10 -20 mm dưới bề mặt da sẽ hoá lỏng mỡ thừa, cellulite, phá vỡ lớp độc tố báo quanh tế bào mỡ khiến chúng đào thải qua các huyệt đạo.

Ưu điểm: Phương pháp giảm béo bụng công nghệ Brazil đã được Bộ y tế cấp giấy phép an toàn khoa học và được chuyển giao độc quyền cho Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa. Toàn bộ quá trình loại bỏ mỡ thừa không sử dụng dao kéo, không tác động bóc tách, không tiềm ẩn rủi ro tính mạng, sốc phản vệ, mất máu, nhiễm trùng. Giảm béo bụng không cần phẫu thuật phù hợp với mọi lứa tuổi, dành cho phụ nữ trẻ, người gầy muốn tạo phom dáng, phụ nữ sau sinh và phụ nữ béo phì lâu năm.

Sử dụng phương pháp này các mô mỡ bị hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể một cách, do vậy không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu, giữ kết quả giảm béo dài lâu. Sau liệu trình điều trị khách hàng có thể giảm được mỡ vùng bụng như ý muốn, tự tin với vòng 2 thon gọn đầy quyến rũ. Hơn thế nữa, khách hàng có thể ra về và trở lại công việc thường ngày của mình.

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi