Giảm béo điêu khắc S-line – xu hướng giảm béo hot nhất hè 2014

Một vòng 2 ngấn mỡ, một vòng 3 quá khổ hay vùng đùi béo luôn là những điểm trừ, khiến phụ nữ thiếu tự tin vào cơ thể mình. Với công nghệ giảm béo điêu khắc S-line mọi vùng mỡ trên cơ thể bạn đều được loại trừ một cách nhẹ nhàng, không đau đớn, không trải qua phẫu.

 

Công nghệ giảm béo điêu khắc S-line đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâu dài sao cho phù hợp nhất với thể trạng và gu thẩm mỹ của người Việt Nam. Ngay khi vừa được đưa ra ứng dụng rộng rãi giảm béo tạo phom dáng S-line đã được nhiều mỹ nhân Việt tiên phong áp dụng. Trước hiệu quả bất ngờ, công nghệ này đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

 

Tiêu chuẩn S-line là gì?

Tiêu chuẩn S-line được đánh giá dựa trên chỉ số BMI ((Body Mass Index). Đây chính là chỉ số cơ thể được các bác sĩ và các chuyên gia sức khỏe sử dụng để xác định tình trạng cơ thể của một người nào đó có bị béo phì, thừa cân hay quá gầy hay không.

Cách tính chỉ số BMI: BMI = (trọng lượng cơ thể)/ (chiều cao x chiều cao).

Trong đó: trọng lượng cơ thể tính bằng kg, chiều cao x chiều cao tính bằng m.

Tuy nhiên, do sự khác biệt giữa nòi giống, dân tộc, nên những con số này vẫn chỉ là tương đối. Điều quan trong nhất chính là sự hài hòa giữa các yêu tố trên cơ thể con người để tạo nên một hình thể đẹp. Một điều quan trọng nữa khi đánh giá vẻ đẹp hình thể chính là số đo các vòng. Vòng 2 được coi là đẹp khi nhỏ hơn vòng 1 khoảng 20cm và nhỏ hơn vòng 3 khoảng 24cm. Khi tỉ lệ vòng 2/vòng 3 tương đương 0,618 được coi lý tưởng – tỷ lệ vàng.

 

giam beo dieu khach sline
Theo các nền văn hóa khác nhau, tiêu chuẩn về một vóc dáng đẹp cũng khác nhau.

Cơ chế tiêu hủy mỡ công nghệ Brazil

Tạo phom cho cơ thể ngoài việc làm giảm mỡ bụng chuyên sâu để cơ thể có được chỉ số BMI chuẩn thì chúng ta còn cần tạo được chỉ số cân đối cho các vòng. Giảm béo tạo phom S-line Brazil áp dụng nguyên lý giảm béo tự nhiên và khoa học, sử dụng mặt nạ khoáng thạch núi lửa tác động trực tiếp vào tầng sâu của da, phân tách các mô mỡ cứng thành các phân tử mỡ nhỏ, từ đó hóa lỏng và đào thải mỡ ra ngoài thông qua tuyến mồ hôi và hệ thống bài tiết. Qua đó cũng phục hồi tính đàn hồi cho da, đẩy nhanh tuần hoàn máu, nên sau khi giảm mỡ, làn da bạn không bị chùng nhão.

Kết hợp với máy đốt mỡ quang học Body Light giúp phá bỏ hiệu quả lớp mỡ cứng tập trung chủ yếu các vùng lưng, eo, vai, đùi…, từ đó tạo form chữ S hoàn hảo cho cơ thể.

Sau đó bạn được quấn nóng định vị phom S-line giúp vùng ngực được đẩy cao, vùng eo và lưng được thon gọn, vùng hông và đùi cũng được quấn định vị để bạn có được vòng 3 săn chắc, căng tròn.

 

Ưu điểm của phương pháp giảm béo tạo phom S-line

An toàn: Sử dụng biện pháp khoa học kết hợp với khoáng thạch thiên nhiên an toàn, không gây xâm lấn, không phẫu thuật và đặc biệt không ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể người điều trị. Phương pháp này đã được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận an toàn.

Tiêu hủy mỡ thừa nhanh chóng: Giúp giảm cân và giảm số đo hiệu quả, an toàn. Sau thời gian ngắn, bạn có thể giảm 3-5kg trọng lượng cơ thể và số đo các vòng một cách đáng kể.

Tạo phom S – Line hoàn hảo: Với công nghệ giảm cân an toàn, tự nhiên, không phẫu thuật có thể giúp khách hàng đạt được tỷ lệ vàng 0,67 – 0,8 (tỷ lệ cân đối của vòng eo so với hông của phụ nữ Việt Nam) với vóc dáng thon gọn, đặc biệt bước đi và dáng điệu cuốn hút.

Công nghệ giảm béo điêu khắc phom dáng S-line được chuyển giao độc quyền tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa. Nếu sau thời gian điều trị, khách hàng không đạt được kết quả như mong muốn Adora Skincare & Luxury Spa sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí

 

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi