GIỚI THIỆU VỀ
HỆ THỐNG VIỆN THẨM MỸ 5 SAO ADORA CLINIC & LUXURY SPA

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Được sáng lập và phát triển bằng toàn bộ tâm huyết cũng như mơ ước mang lại những giá trị thẩm mỹ đích thực cho phụ nữ Việt của chị Nguyễn Lam Cúc, năm...thương hiệu Ann Spa chính thức xuất hiện tại địa chỉ 40A Tuệ Tĩnh. Chỉ sau vài năm đi vào hoạt động, nhờ thực lực quản lý cũng như chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt, lượng khách hàng tìm đến Ann Spa quá không khiến cho không gian cũ không còn đủ sức phục vụ, tháng 7 năm 2013, Ann Spa đã được chuyển về địa chỉ 25 Bùi Thị Xuân và được đổi tên thành Adora Spa.
Trong năm 2015, Hệ thống Viện thẩm mỹ Adora Clinic & Luxury Spa tiếp tục mở rộng quy mô với cơ sở 2 tại TP Hồ Chí Minh và cơ sở 3 tại TP Yên Bái

2. Sứ mệnh và tầm nhìn

Ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay, Adora Clinic & Luxury Spa luôn luôn coi việc giúp ngày càng nhiều chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống bằng việc giúp họ đẹp lên từ những chi tiết nhỏ nhất trên cơ thể là sứ mệnh phục vụ của mình. Chúng tôi quan niệm không có vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo. Mọi phụ nữ muốn đẹp hơn cần phải có phương pháp chăm sóc và khơi dậy vẻ đẹp một cách hợp lý và chuẩn xác. Adora Clinic & Luxury Spa chính là nơi sẽ giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân và duy trì vẻ đẹp đó lâu dài nhất.
Với sứ mệnh đó, Adora Clinic & Luxury Spa đặt mục tiêu trở thành một trong những Spa hàng đầu cả nước về chất lượng dịch vụ, công nghệ hiện đại và phương pháp làm đẹp tân tiến với lượng khách hàng đông đảo nhất.

3. Cơ sở vật chất

Địa chỉ Adora Clinic & Luxury Spa tại 25 Bùi Thị Xuân là một cơ ngơi hoành tráng với 5 tầng phục vụ, đủ sức chứa 100 khách hàng cùng lúc với số giường là 50 giường.
100% các trang thiết bị máy móc phục vụ cho các dịch vụ hot nhất tại Adora Spa đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Công nghệ mới, hiện đại và được chuyển giao từ các quốc gia nổi tiếng nhất trên thế giới về thẩm mỹ như Mỹ, Pháp, Đức, Thụy Sỹ, Hàn Quốc, Thái Lan...
Hiện tại Adora Clinic & Luxury Spa có đầy đủ các loại máy đời mới nhất dành cho chăm sóc da mặt, máy tắm trắng Super White, máy triệt lông, máy bắn nám, tàn nhang, các loại máy phun thêu phục vụ việc phun thêu thẩm mỹ hiện đại nhất...
cham-soc-da-mat-adora-spa

4. Đội ngũ bác sỹ

Đội ngũ bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ trên 15 năm kinh nghiệm, hiện đang là các bác sỹ nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Với nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài và có thời gian tiếp xúc với khách hàng Việt Nam để hiểu được nguyện vọng cũng như những dịch vụ phù hợp nhất với khách hàng Việt Nam, đội ngũ bác sỹ của Adora Spa đã nhiều lần dành được các giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.
Đội ngũ chuyên viên dịch vụ Spa 5 – 10 năm kinh nghiệm, hiểu làn da khách hàng và có kinh nghiệm tiếp xúc với cả trăm ngàn lượt khách hàng trong quá trình làm việc. Thân thiện, cởi mở và đặc biệt là làm dịch vụ chuẩn xác, luôn luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

AdoraSpa-le-chuyen-giao-cong-nghe-0544

 
 

5. Giải thưởng

Đội ngũ nhân sự hùng hậu, tâm huyết và nhiệt tình đã giúp Adora Clinic & Luxury Spa đạt nhiều giải thưởng:

Giải thưởng thương hiệu được thanh niên thủ đô yêu thích
Doanh nghiệp tiêu biểu toàn quốc năm 2015
Top 200 sản phẩm dịch vụ hàng đầu năm 2015
Giải thưởng chất lượng vàng Thủ đô
Giải thưởng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
Giải thưởng thương hiệu tin dùng Thủ đô
Giải thưởng 20 năm Việt Nam gia nhập ASEAN
Giải thưởng thương hiệu ASEAN và doanh nhân ASEAN tiêu biểu dành riêng cho giám đốc Adora Spa – chị Nguyễn Lam Cúc
Giải thưởng doanh nhân tiêu biểu toàn quốc năm 2015 dành cho Giám đốc Nguyễn Lam Cúc
Giải thưởng Top 100 phong cách doanh nhân 2015 dành cho Giám Đốc Nguyễn Lam Cúc
Giải thưởng nữ doanh nhân xuất sắc nhất năm 2015 dành cho Giám đốc Nguyễn Lam Cúc
doanh-nhan-nguyen-lam-cuc

6. Các công nghệ được chuyển giao

Công nghệ tắm trắng thảo dược hoàng cung Hàn Quốc
Công nghệ phun thêu vi điểm, phun bóng chạm môi vi điểm Hàn Quốc
Công nghệ trị mụn Dr BiO – Đức
Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy – Mỹ
Công nghệ trị nám Laser Spectra Hiline
Công nghệ giảm béo tạo phom Ultra 3D S-line...

(Siêu mẫu Minh Tú lựa chọn CN Ultra 3D S-Line tại Adora Spa để chăm sóc cho body