Hành trình triệt ria mép của một cô nàng “Manly”

Hồng Khanh, sinh viên trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân là một cô nàng cực kỳ năng động. Không chỉ tham gia tích cực vào các công việc đoàn đội của trường, Khanh còn làm tình nguyện viên cho rất nhiều các tổ chức tình nguyện trong nước và cả các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam. Công việc đòi hỏi phải giao tiếp nhiều khiến Hồng Khanh phải chú ý đến vẻ ngoài của mình. Sở hữu làn da trắng sáng với nhiều bạn gái là một sự may mắn, nhưng đối với Hồng Khanh, đây thực sự lại là “thảm họa” vì làn da trắng vô tình khiến cho phần ria mép vốn khá sậm màu và hơi rậm rạp của cô nàng trở nên nổi bật hơn.

 

Công cuộc “triệt ria mép” tại nhà

 

Hồng Khanh chia sẻ, không ít lần cô cảm thấy cực kỳ xấu hổ khi người khác cứ nhìn chằm chằm vào “bộ ria mép” của cô. Những đứa bạn thân thậm chí gọi gọi cô bằng…anh vì sự nam tính bất đắc dĩ của Khanh. “Mình chưa bao giờ nghĩ những sơi lông mép nhỏ bé có thể khiến tâm trạng của mình tồi tệ đến thế” – Hồng Khanh chia sẻ. Để chấm dứt những “chuỗi ngày đau khổ”, Khanh đã hạ quyết tậm bye bye đám ria mép đáng ghét bằng đủ thứ phương pháp học được trên mạng. Đầu tiên cô dùng đường chưng với mật ong thành hỗn hợp waxing tự chế để triệt ria mép. Phương pháp này có hiệu quả trong khoảng 3 tuần nhưng khiến vùng da quanh mép bị đau rát và ửng đỏ. Sau đó, nghe lời một người bạn, Khanh mua kem tẩy lông về tẩy. Mặc dù không đau như dùng wax nhưng cũng chỉ được một thời gian, ria mép của Khanh lại mọc lên, thậm chí còn đen và cứng hơn trước.

Hành trình triệt ria mép vĩnh viễn của một cô nàng "Manly"
Triệt sạch ria mép là một trong những bí quyết giúp nụ cười của bạn thêm rạng rỡ

 

Vị cứu tinh Super Diamond Laser 2014

 

Tình cờ một lần đến Adora Skincare & Luxury Spa cùng với bạn, Khanh thấy tờ rơi quảng cáo về công nghệ triệt lông Super Diamond để trên bàn phục vụ khách hàng của Spa nên đã hỏi nhân viên và được các chị ở đây tận tình tư vấn. Các nhân viên Spa tại Adora Skincare & Luxury Spa cho biết rằng công nghệ Super Diamond Laser 2015 là công nghệ triệt lông mới và hiện đại nhất, khắc phục được toàn bộ những khuyết điểm của các công nghệ cũ, giúp triệt lông tận gốc nhờ dải ánh sáng lưỡng cực IPL và RF. Đầu máy làm lạnh kim cương tự động điều chỉnh nhiệt độ đối với những vùng da nhạy cảm nên ngay cả với vùng mép, quá trình triệt lông cũng diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không đau đớn, không bỏng rát và tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến các mô tế bào dưới da. Ngay cả những sợi ria mép mọc lên sau khi wax, cạo không đúng cách, cứng và sậm màu, công nghệ Super Diamond Laser cũng đủ sức “quét sạch” chúng chỉ sau 4 đến 7 buổi hỗ trợ điều trị. Quá vui mừng vì gặp được vị cứu tinh, Hồng Khanh đã ngay lập tức trải nghiệm dịch vụ triệt ria mép tại Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa. Giờ đây, cô nàng đã có thể thoải mái và tự tin trong mọi hoạt động học tập và sinh hoạt của mình mà không bao giờ phải lo lắng đến sự xuất hiện trở lại của những sợi ria mép đáng ghét nữa.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

 

Hoặc liên hệ với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

ĐT: 04 3822 5979 

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: www.adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi