Hiệu quả bất ngờ khi tắm trắng da bằng sữa non

Sữa non là một trong những nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời đã được phụ nữ Tây Âu sử dụng cách đây rất lâu. Ngoài những thành phần dinh dưỡng quý giá cần thiết cho sự sống , sữa non còn chứa rất nhiều dưỡng chất có tác dụng làm ẩm mượt, làm trắng sáng và mịn da. Tắm trắng da toàn thân bằng sữa non cũng đang là một trong những dịch vụ hot nhất tại các Spa, mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

 

Thành phần của sữa non trắng da

 

Trong thành phần của sữa non có nhiều loại enzyme tốt cho sự tái tạo và phục hồi của da, đồng thời sữa non chứa một lượng lớn vitamin và khoáng chất giúp nuôi dưỡng làn da, cung cấp độ ẩm và ngăn ngừa việc hình thành sắc tốt trên da, loại bỏ vết thâm, làm se khít lỗ chân lông, chống lão hóa và giúp da trắng sáng, mịn màng. Sử dụng trực tiếp sữa non trên da, để thẩm thấu qua da giúp nuôi dưỡng da hiệu quả. Ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm việc tắm trắng bằng sữa non, bạn đã có thể nhận thấy sự khác biệt của làn da.

 

Công nghệ làm trắng da từ sữa non

 

Nhận thấy những hiệu quả tuyệt vời của sữa non trong việc làm đẹp da, nhiều công nghệ mới đã ra đời giúp khai thác tối đa lợi ích từ công dụng làm đẹp của sữa non. Bộ đôi bột yến mạch và sữa non đã trở thành một trong những công thức làm đẹp không chỉ được các Spa trên thế giới mà nhiều Spa tại Việt Nam áp dụng, trong đó có Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa. Điều khác biệt vượt trội chính là tại Adora Skincare & Luxury Spa, công nghệ làm trắng da từ sữa non và bột yến mạch còn được kết hợp với máy hấp trắng Nano Light công nghệ Pháp, cho hiệu quả dưỡng trắng cao gấp nhiều lần thông thường.

 

Sữa non tắm trắng được khai thác tối đa hiệu quả trong công nghệ tắm trắng bằng bột yến mạch và sữa non tại Adora Skincare & Luxury Spa, cho hiệu quả dưỡng trắng vượt trội
Sữa non tắm trắng được khai thác tối đa hiệu quả trong công nghệ tắm trắng bằng bột yến mạch và sữa non tại Adora Skincare & Luxury Spa, cho hiệu quả dưỡng trắng vượt trội

 

 Công nghệ tắm trắng bằng bột yến mạch và sữa non mang lại hiệu quả như thế nào?

 

Theo một nghiên cứu của viện da liễu tại Mỹ, trong bột yến mạch chứa nhiều chất Avenantharamides, các vitamin nhóm B như vitamin B1, B2, B3, B6…có tác dụng ngăn chặn sự hình thành sắc tố melanin dưới da, cung cấp độ ẩm, làm sạch da, giảm dầu và làm mịn da. Bột yến mạch kết hợp với sữa dê non tạo ra một hỗn hợp dưỡng chất có tác dụng làm trắng và làm khỏe da. Máy ủ trắng Nano Light giúp đẩy sâu các dưỡng chất của bột yến mạch và sữa dê non xuống dưới da, giúp tăng mức độ thẩm thấu lên gấp 2000 lần, cho tác dụng dưỡng trắng từ sâu bên trong, kích thích tái tạo tế bào mới, giúp da trắng khỏe từ bên trong và được bảo về từ bên ngoài hiệu quả.

*Lưu ý: Kết quả có được tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.
Để biết thêm thông tin về công nghệ tắm trắng bằng bột yến mạch, vui lòng tham khảo tại đây

 

Hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa

25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn về da 1: 04 3822 5979 

Điện thoại tư vấn về da 2: 043 55 22222

Hotline: 0939 1 22222

Email: adoraspa.vn@gmail.com

Website: adoraspa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/adora.clinic.spa?fref=ts hoặc https://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi