Hồng nhũ hoa trọn đời – CN SIE Light số 1 Hoa Kỳ

Cơ thể người phụ nữ được coi là một kiệt tác của tạo hóa. Ngay cả những vùng bí mật như nhũ hoa hay vùng bikini dù thường xuyên được bảo vệ kỹ càng cũng là những nét quyến rũ độc đáo của bất cứ người phụ nữ nào. Do nhiều nguyên nhân, nhũ hoa của chị em phụ nữ có thể bị thâm đen nên việc làm hồng nhũ hoa trở thành một nhu cầu thiết yếu. Làm hồng nhũ hoa 1 LẦN DUY NHẤT bằng liệu pháp ánh sáng SIE Light mới nhất của Mỹ.

 

LÀM HỒNG NHŨ HOA CÔNG NGHỆ SIE LIGHT TẠI ADORA SPA

 

Hồng nhũ hoa – vũ khí quyến rũ bí mật của chị em phụ nữ

 

Mặc dù là vị trí “nhạy cảm” thường xuyên được che chắn bảo vệ cẩn thận nhưng nhũ hoa lại là một trong những vị trí cực kỳ thu hút trên cơ thể người phụ nữ. Hơn nữa theo quan niệm của người phương Đông, người phụ nữ có nhũ hoa hồng hào, tươi tắn là người có tướng vượng phu, dễ hòa hợp trong chuyện tình cảm và đặc biệt là có đời sống vợ chồng như ý.

Ngoài ra, việc nhũ hoa bị thâm đen do nhiều nguyên nhân, bẩm sinh hoặc cho con bú, hoặc sự thay đổi của nội tiết tố trong quá trình trưởng thành cũng khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin. Do đó làm hồng nhũ hoa trở thành một trong những nhu cầu làm đẹp ngày càng được nhiều chị em quan tâm

 

Giữ nét xuân thì còn mãi với thời gian

 

Vùng nhũ hoa bị thâm đen thường là do các hắc sắc tốt melanin tập trung quá nhiều. Hơn nữa vùng da ở nhũ hoa lại cực kỳ mỏng, dễ bị kích thích nên việc làm hồng nhũ hoa bằng các phương pháp thông thường khó mang lại kết quả như ý. Công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng SIE Light đã tạo nên “cơn sốt” nhờ những hiệu quả hơn cả mong đợi của nhiều người.

Adora Spa – lựa chọn số 1 về làm hồng nhũ hoa

– Là một trong những Spa hàng đầu tại Việt Nam, trải nghiệm dịch vụ tại Adora Skincare & Luxury Spa là bạn đang trải nghiệm những dịch vụ được nhiều sao Việt yêu thích nhất. Với uy tín gần 10 năm xây dựng và phát triển, Adora Spa có cam kết hiệu quả với tất cả các dịch vụ của mình.

– Tại Adora Spa, dội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản tại nước ngoài sẽ trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

–  Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, không gian Spa sang trọng, đẳng cấp sẽ là những ấn tượng đầu tiên khi bạn đến với Adora Spa. Rất nhiều lượt khách hàng đã tới Adora Spa và quay trở lại cùng với bạn bè hoặc người thân của họ. Đơn giản là bởi Adora Spa luôn có chất lượng phụ vụ cực kỳ tốt, mang lại niềm vui cho khách hàng.

Hiệu quả- bảo hành trọn đời

 hông xâm lấn: Công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng SIE Light làm hồng nhũ hoa dựa trên nguyên lý hoạt động của ánh sáng SIE, xuyên qua da một cách nhẹ nhàng và phá vợ sự liên kết giữa các hắc sắc tố melanin dưới da. Sự tập trung quá nhiều của hắc sắc tố là nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm đen nên khi melanin bị loại bỏ, nhũ hoa sẽ hồng hào trở lại.

Hiệu quả kéo dài: Công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng mang lại hiệu quả kéo dài, giữ nét xuân thì của người phụ nữ còn mãi với thời gian.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Chỉ sau 30 phút làm dịch vụ là khách hàng có thể trở về nhà mà không mất thời gian nghỉ dưỡng cũng như không tổn hại tới sức khỏe.

10984159_928490280517161_8851306804208525113_n

Nguyên lý làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng SIE LIGHT

Ánh sáng SIE Light là một trong những phát minh mới nhất của các nhà khoa học Mỹ, có tác dụng phá vỡ liên kết của các hắc sắc tố dưới da, làm giảm gần như tuyệt đối tình trạng thâm đen vùng nhũ hoa. Thay vào đó, ánh sáng cũng kích thích sự trao đổi chất giữa các tế bào dưới vùng da này, giúp cho toàn bộ vùng nhũ hoa mang màu sắc hồng tươi tự nhiên của các tế bào máu. Ánh sáng SIE Light giúp loại bỏ hắc sắc tố nên mang lại hiệu quả LÀM HỒNG NHŨ HOA. Chỉ cần làm một lần duy nhất là khách hàng đã có thể có được kết quả hơn cả mong đợi.

 

11136692_936254083074114_5932655436260405038_n
(Kết quả trước sau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng)

 

Tên dịch vụ Thời gian Chi phí
LÀM HỒNG NHŨ HOA CN SIE LIGHT 30 phút/ 1 lần 8.000.000 – 12.000.000
Quy trình làm hồng nhũ hoa tại Adora Skincare & Luxury Spa

 

Bước 1: Làm sạch vùng nhũ hoa

Bước 2: Chiếu ánh sáng SIE Light

Bước 3: Thoa kem dưỡng

CAM KẾT TẠI ADORA SKINCARE & LUXURY SPA

  • Cam kết 1: An toàn tuyệt đối
  • Cam kết 2: Hiệu quả duy trì trọn đời
  • Cam kết 3: Đảm bảo không đau không sưng, không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này
  • Cam kết 4: Không xâm lấn, không phẫu thuật